Găng tay cao su Nam Long

Găng tay cao su Nam Long tham gia Hội nghị Kết nối Cung Cầu 2021.

Trong 4 ngày (từ 2/12/2021 – 5/12/2021), tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (số 01 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM) diễn ra Hội nghị Kết nối cung – cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2021.

Sự kiện bao gồm các chuỗi hoạt động như lễ khai mạc, các Hội nghị của Nhà cung ứng, tổ chức kết nối trực tiếp, kết nối online.

Đặc biệt, trưng bày, triển lãm giới thiệu sản phẩm đặc sản, đặc trưng các địa phương, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu,…

Gang tay cao su Nam Long

 

Gang tay cao su Nam Long

Gang tay cao su Nam Long

Gang tay cao su Nam Long

Gang tay cao su Nam Long

Tại đây, Găng tay cao su Nam Long đã thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng tiềm năng bởi sản phẩm chất lượng, kiểu dáng thiết kế và tiềm năng xuất khẩu đến thị trường khó tính nước ngoài. Vinh hạnh mang thương hiệu Việt “lấn sân” thị trường thế giới.

Ngoài các hội nghị kết nối diễn ra tại Nhà thi đấu, mời khách hàng cùng đến tham quan Gian hàng triển lãm thực tế ảo của Găng tay cao su Nam Long: https://ketnoicungcau.vrfairs.vn (click vào “Gian hàng triển lãm” – Danh sách Gian hàng khu B Nam Long)

Bên cạnh đó, mời quý khách đến Nhà thi đấu Phú Thọ để tham quan và trải nghiệm mua sắm thực tế tại Gian hàng Găng tay cao su Nam Long (số 01 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM)

Các sản phẩm Găng tay với đủ kiểu dáng, mẫu mã thời trang, thiết kế đẹp, chất lượng tốt được khách hàng yêu chuộng trong thời gian qua được trưng bày đẹp mắt, đang chờ đón khách hàng đến chọn lựa và mua sắm với giá thành ưu đãi.

Được biết, các sản phẩm găng tay cao su Nam Long không chỉ quen thuộc với thị trường nội địa mà còn xuất khẩu nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… và sắp tới sẽ “lấn sân” đến các thị trường “khó tính” khác.

……………………………………..
GĂNG TAY CAO SU NAM LONG – 9 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hơn 100+ Đại lý phân phối trên toàn quốc
Nguyên liệu 100% cao su tự nhiên, không độc hại
Chất lượng được chứng nhận phù hợp với người dùng
Sử dụng tiện lợi, thích hợp với hầu hết các công việc
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long An, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3844469 – 0251.3546027
Email: namlonggt@yahoo.com