Thực tế, có rất nhiều chị em không sử dụng găng tay khi rửa bát. Điều này ảnh hưởng đến bàn tay nghiêm trọng. Bài viết sẽ phân tích những tác hại đối với bàn tay khi không sử dụng găng tay làm việc nhà. Bên cạnh đó, Găng tay cao su rửa bát Nam Long tự hào là người bạn đồng hành của chị em nội trợ. 

gang tây cao su rua bat Nam Long

Ảnh minh họa

Tại sao phải sử dụng găng tay cao su rửa bát?

Sử dụng găng tay cao su rửa bát Nam Long để tránh Hóa chất độc hại

Các chất tẩy rửa không còn quá xa lạ với người nội trợ. Người ta đã khám phá ra 5 hóa chất độc hại có thể gây nguy hiểm đối với bàn tay bạn. Đó là lý do vì sao phải sử dụng găng tay cao su rửa bát. Bạn có thể tham khảo thêm Găng tay cao su rửa bát Nam Long.

Đầu tiên là chất sát khuẩn Triclosan. Triclosan được sử dụng như một hóa chất tẩy rửa trong nhiều sản phẩm vệ sinh, làm sạch. Khi được sử dụng với liều lượng phù hợp Triclosan có tác dụng tốt trong việc “khử khuẩn”.

gang tay cao su rua bat Nam Long

Ảnh minh họa

Nhưng nếu chị em sử dụng nước rửa bát có nồng độ Triclosan cao sẽ ảnh hưởng đến hormone tự nhiên, tuyến giáp và hệ thống nội tạng.

Kế đến là muối Silicat, loại này có tác dụng trong việc làm sạch bề mặt kim loại và được sử dụng nhiều trong các chất tẩy rửa. Những người có làn da nhạy cảm khi tiếp xúc trực tiếp với muối Silicat sẽ ảnh hưởng đến chức năng hô hấp và các bệnh liên quan đến phổi.

Thứ ba là Sulfuric acid, đây là thủ phạm gây ra tình trạng căng nứt, bong tróc của da tay. Với một số người dùng có bệnh lý về da, da nhạy cảm, trẻ em sẽ có nguy cơ bị kích ứng cao khi sử dụng.

Ammonium sulfate là một hóa chất tẩy rửa dễ gây kích ứng cho da nhạy cảm. Việc tiếp xúc quá nhiều Sulfate có thể làm bong tróc, mẩn ngứa vùng da tiếp xúc và nguy hiểm hơn khi tích tụ trong cơ thể lâu ngày có thể gây ung thư.

Formalddehyde: Tổ chức Y tế Thế giới đã liệt kê formaldehyde vào loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người. Formaldehyde còn có một số tên gọi khác như là formol, methyl aldehyde, methylene oxide, metana. Vì có tính khử trùng cao nên được sử dụng để làm chất tiệt trùng trong nông nghiệp, thủy sản, và trong các chất tẩy rửa công nghiệp.

Chọn găng tay cao su rửa bát thế nào cho phù hợp?

Găng tay cao su rửa bát – Chú ý độ dày mỏng của găng tay

Mỗi loại găng tay đều có công dụng khác nhau. Khi chọn lựa găng tay cao su rửa bát cần chú ý cả độ dày, mỏng. Găng tay loại mỏng sẽ cho cảm nhận chân thật nhất khi tiếp xúc với bát, đĩa. Giảm thiểu khả năng trơn trợt làm vỡ đồ dùng. Còn các loại găng tay cao su rửa bát dày sẽ làm cho các ngón tay khó cảm nhận được đồ vật.

Nhưng với nhiều chị em hay tiếp xúc với hóa chất. Hoặc phải thường xuyên cầm nắm những vật sắc nhọn thì găng tay cao su rửa bát loại dày là thích hợp nhất. Găng tay dày sẽ khó bị rách hoặc ít bị bào mòn bởi hóa chất.

Găng tay cao su rửa bát Nam Long mỏng giúp bạn làm sạch bát đĩa tốt hơn

Găng tay cao su Nam Long tự hào 9 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Găng tay cao su rửa bát – Chất liệu và mục đích sử dụng

Găng tay có chất liệu cao su latex thường có bột và ít bột. Loại này giúp đeo vào và tháo ra dễ dàng hơn. Vì là chất liệu cao su thiên nhiên thường có độ bền, đàn hồi tốt.

Chất liệu cao su Nitrile phù hợp cho người có làn da nhạy cảm. Loại găng này không chứa bột nên không kích ứng da. Loại găng ta cao su Nitrile có thành phần cao su thiên nhiên và kết hợp với một số chất khác nên có độ bền cao.

Găng tay cao su rửa bát – Kích thước găng tay

Trên thị trường có bán nhiều loại găng tay khác nhau. Nhưng hầu hết, các bà nội trợ nên chọn loại găng tay cao su rửa bát lớn hơn kích cỡ bàn tay một chút. Vì chọn loại kích cỡ nhỏ, sẽ khó đeo vào hoặc tháo ra, gây bất tiện khi làm việc.

Để bảo vệ cho đôi tay hoàn hảo hơn, nên sử dụng đôi găng tay dài. Chúc bạn sẽ mau sớm “sở hữu” đôi găng tay ưng ý nhât! Và cùng tìm hiểu thêm Găng tay cao su rửa bát Nam Long.

Xem thêm: Găng tay cao su rửa bát dài vì sao được dùng nhiều?

Về găng tay cao su rửa bát Nam Long?

GĂNG TAY CAO SU NAM LONG – 9 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hơn 100+ Đại lý phân phối trên toàn quốc

Nguyên liệu 100% cao su tự nhiên, không độc hại

Chất lượng được chứng nhận phù hợp với người dùng

Sử dụng tiện lợi, thích hợp với hầu hết các công việc

Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long An, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3844469 – 0251.3546027

Email: namlonggt@yahoo.com

Xem thêm: gangtaycaosu.com/san-pham/