Nhu cầu sử dụng găng tay cao su thủy sản ngày một tăng. Do đó, không khó hiểu khi có nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng găng tay cao su trong và ngoài nước. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp găng tay cao su chế biến thủy sản chất lượng, giá thành tốt, chính sách đãi ngộ hấp dẫn thì không hề dễ. 

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn găng tay cao su thủy sản chất lượng từ đó tìm được đơn vị cung ứng thích hợp nhất.

1/ Rủi ro khi mua phải găng tay cao su thủy sản “dởm”

rủi ro khi sử dụng găng tay cao su  thủy sản kém chất lượng là nhanh rách, ảnh hưởng đến da tay

Sở hữu lợi thế đường bờ biển dài trên 3260km, chế biến thủy sản được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế nước nhà. Tuy nhiên, điều đáng buồn là không ít đơn vị xuất khẩu thủy sản trong nước phải trả hàng về vì không đảm bảo chất lượng, một trong những vấn đề liên quan là an toàn vệ sinh thực phẩm, cụ thể là thực phẩm nhiễm vi sinh, nhiễm hóa chất…

Đây cũng là lý do, các doanh nghiệp chế biến thủy sản ngày càng chú trọng hơn về các giải pháp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như các biện pháp bảo hộ cho công nhân trong quá trình chế biến, sản xuất như sử dụng găng tay cao su. Tuy nhiên, vẫn còn đó không ít doanh nghiệp trang bị găng tay cao su thủy sản chỉ mang tính hình thức, lựa chọn các dòng găng tay kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sản phẩm cũng như sức khỏe của công nhân.

Sản phẩm nhiễm khuẩn, vi trùng

Găng tay cao su không chỉ giúp bảo vệ độ tay người lao động mà còn để ngăn ngừa các mối nguy hại từ đôi tay đến với thực phẩm. Do đó, nếu chọn phải găng tay cao su mỏng, dễ rách, độ bền kém khó tránh khỏi tình trạng găng tay hư hỏng trong quá trình làm việc, làm trầy xước da tay, tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn cho sản phẩm, nhiễm trùng cho đôi tay.

Sản phẩm nhiễm hóa chất

Nếu găng tay sử dụng hóa chất, màu nhuộm không được xử lý tốt dễ tiềm ẩn nguy cơ thực phẩm chứa hóa chất trong quá trình chế biến, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm không được chế biến kỹ

Việc sử dụng găng tay giúp bảo vệ an toàn cho đôi tay và thực phẩm. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn phải đảm bảo được tiến độ công việc, găng tay quá lỏng, độ bám kém, co giãn không tốt sẽ dễ gây vướng víu cho người sử dụng, làm tăng nguy cơ thực phẩm không được sơ chế kỹ, không đảm bảo chất lượng.

2/ Nam Long – đơn vị cung cấp găng tay cao su thủy sản hàng đầu Việt Nam.

Găng tay cao su nam long là nơi sản xuất găng tay cao su thủy sản uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng găng tay cao su thủy sản, từ găng tay cao su thiên nhiên đến tổng hợp với mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp găng tay cao su thủy sản chất lượng, giá thành tốt cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn thì Nam Long là một trong những “ứng cử viên” sáng giá.

Đi lên từ một công ty gia đình sản xuất dây thun cao su truyền thống. Do đó, hơn ai hết Nam Long hiểu rõ bản chất của cao su thiên nhiên. Đây cũng là lý do sau khi tốt nghiệp ngành Polymer tại trường Đại học Bách Khoa, anh Lê Bạch Long dành thời gian sang các quốc gia khác để học hỏi công nghệ sản xuất găng tay cao su, hơn 20 kiên trì, anh đã đưa Nam Long trở thành đơn vị sản xuất găng tay cao su hàng đầu Việt Nam, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới. Theo đó găng tay cao su Nam Long đáp ứng được:

  • 100% từ cao su thiên nhiên, không hóa chất, không bị đông cứng khi gặp nhiệt độ thấp

  • Độ bền tốt, găng tay dày có khả năng chống đâm thủng hiệu quả

  • Sử dụng màu hữu cơ Thụy Sĩ, tuyệt đối an toàn cho da tay và thực phẩm.

  • Sử dụng khuôn nhôm, viền găng tay dài dễ dàng tháo gỡ

  • Không mùi nhờ công nghệ clo hóa, găng tay trơn láng dễ 

  • Găng tay có độ bám tốt giúp thao tác tay nhanh gọn, đảm bảo tiến độ công việc

  • Giá thành cực kỳ “mềm”

  • Cung ứng nhanh chóng găng tay cao su trên toàn quốc

Tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng có thể tìm mua găng tay cao su Nam Long ở các cửa hàng tạp hóa tại các chợ, các đại lý găng tay bảo hộ, siêu thị, trang thương mại điện tử (shopee). Đối với những đơn vị doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu mua găng tay cao su thủy sản với số lượng lớn có thể liên hệ với các đại lý của Nam Long hoặc liên hệ trực tiếp với Nam Long.

>>> Xem thêm: BST găng tay cao su thủy sản của Nam Long

Công ty TNHH Nam Long – Nhà sản xuất găng tay cao su công nghiệp và gia dụng hàng đầu Việt Nam
Địa chỉ: 103 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: namlongco.gloves@gmail.com
Điện thoại: 02837554772