Chiều 9/4/2021 Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công ty TNHH Nam Long vinh dự tham dự Tọa đàm Khởi nghiệp doanh nghiệp trong giai đoạn “Tiền Vắc – Xin” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai đồng tổ chức.

nam-long-tham-du-khoi-nghiep-giai-doan-tien-vac-xin (1)

️Buổi tọa đàm nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021; Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); Tạo môi trường cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp. 

nam-long-tham-du-khoi-nghiep-giai-doan-tien-vac-xin (2)

nam-long-tham-du-khoi-nghiep-giai-doan-tien-vac-xin (3)

Với tiêu chí “Vươn tầm cao mới – Kiến tạo tương lai”, buổi tọa đàm là cơ hội để Nam Long cũng như các doanh nghiệp nhận diện được bức tranh phong phú và đa dạng của khởi nghiệp trong thời đại dịch và “tiền vắc xin”. Tại đây đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên Nam Long được gặp gỡ, lắng nghe các chia sẻ từ các khách mời, là các doanh nghiệp khởi nghiệp với tinh thần Khởi nghiệp không sợ hãi. Đồng thời học hỏi được kinh nghiệm để “chèo lái” doanh nghiệp của mình vượt qua thách thức, nắm bắt được cơ hội giúp các doanh nghiệp vươn lên trong tình cảnh khó lượng của đại dịch Covid. 

Qua đây Nam Long xin gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai đã tổ chức chương để các doanh nghiệp, đặc biệt là các startup thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nam Long tin rằng, Covid là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhìn lại những điểm chưa được của doanh nghiệp mình, từ đó đổi mới và cải tiến để phát triển bền vững hơn nữa.