Người tiêu dùng biết đến găng tay cao su Nam Long nhờ vào chất lượng sản phẩm và giá thành tốt trên thị trường. Bên cạnh đó, găng tay cao su Nam Long còn được biết đến là một sản phẩm được bán rộng rãi trên toàn quốc và là một thương hiệu về găng tay cao su uy tín hàng đầu Việt Nam. Cùng bài viết điểm qua những điểm đặc biệt của găng tay cao su Nam Long nha!

Gang tay cao su thuong hieu Nam Long

Găng tay cao su Nam Long được sản xuất từ cao su thiên nhiên

Trên thị trường hiện nay không có nhiều đơn vị chuyên sản xuất găng tay cao su từ cao su thiên nhiên. Găng tay cao su Nam Long nổi bật với tất cả các sản phẩm găng tay cao su thiên nhiên là một nét đặc biệt, không thể lẫn vào đâu giữa hàng ngàn thương hiệu găng tay khác. Tận dụng lợi thế rừng cao su bạt ngàn tại tỉnh Đồng Nai, nơi thổ nhưỡng, khí hậu, tính chất đất trồng rất phù hợp cho cao su phát triển nên Đồng Nai được xem là khu vực lý tưởng để trồng và sản xuất đầu vào cao su thiên nhiên.

Gang tay cao su thien nhien nam long

Với lợi thế địa phương, nhà máy sản xuất găng tay cao su Nam Long được đặt tại Ấp 3, Xã Long An, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Nơi đây tập trung sản xuất găng tay cao su thiên nhiên, cung ứng cho thị trường găng tay cao su xuất khẩu quốc tế và cung ứng cho nhu cầu trong nước.

Găng tay cao su Nam Long có được khử mùi cao su

Một trong những đặc tính dễ thấy của cao su thiên nhiên là độ bền dẻo dai, khả năng tự phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường. Nhưng ở cao su thiên nhiên có một đặc điểm hạn chế là mùi cao su. Với những người dị ứng với mùi cao su thiên nhiên thì điều này thật khó chịu vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe nếu tiếp xúc lâu dài.

Bên cạnh đó, với những găng tay cao su thiên nhiên trôi nổi trên thị trường, khâu xử lý mùi chưa được hoàn thiện thì điều này mang đến những bất lợi cho người tiêu dùng. Với găng tay cao su Nam Long, nhờ đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống xử lý mùi tiên tiến nên khi các sản phẩm găng tay cao su được “ra lò” và bán ngoài thị trường, người tiêu dùng không cảm nhận mùi cao su và hoàn toàn an toàn khi sử dụng găng tay cao su Nam Long

Xem thêm: Găng tay cao su nhiều màu sắc có độc hại?

Màu sắc găng tay cao su Nam Long được nhập khẩu

Sản phẩm găng tay cao su Nam Long có nhiều màu sắc như hồng, xanh lá, xanh dương, vàng, kem, đỏ,…Nhiều người thường hỏi, màu sắc trong các sản phẩm găng tay có hại cho sức khỏe không? Câu trả lời là có nếu người tiêu dùng mua phải những sản phẩm găng tay trôi nổi trên thị trường, không thương hiệu, không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ.

Gang tay cao su thien nhien nam long

Nhưng với găng tay cao su Nam Long, là một trong những thương hiệu găng tay cao su thiên nhiên hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cung ứng găng tay cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước Nam Long tự hào mang đến cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp những đôi găng chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Không chỉ cải tiến công nghệ cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt. Với màu nhuộm găng tay, Nam Long lựa chọn màu hữu cơ từ Thụy Sĩ thay vì sử dụng màu hóa học như những đơn vị khác. Điều này đảm bảo được an toàn cho người sử dụng, an toàn khi găng tiếp xúc với thực phẩm. Chính vì vậy, người tiêu dùng, các doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi sử dụng găng tay cao su Nam Long, kể cả khi tiếp xúc với thực phẩm.

Nam Long luôn đồng hành với người tiêu dùng, giữ giá tốt trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung

Gang tay cao su Nam Long

Bạn chưa biết rằng trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn vì phải đương đầu với dịch bệnh Covid-19, tình hình phục hồi kinh tế sau hậu Covid còn nhiều vấn đề để làm nhưng Nam Long vẫn luôn đồng hành với người tiêu dùng, không nâng giá, giữ giá tốt cho người tiêu dùng mua sắm. Đặc biệt, Nam Long luôn có các chương trình khuyến mãi trên các sàn TMĐT, các kênh bán hàng online với giá giảm sốc lên đến 50%, vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm trên sàn TMĐT chính hãng của Nam Long và được hỗ trợ vận chuyển khi mua số lượng nhiều.

Với phương châm là người bạn đồng hành của mọi nhà, găng tay cao su Nam Long là một thương hiệu găng tay của mọi gia đình và rất vui được bảo vệ bàn tay của người nội trợ.

……………………………………..

GĂNG TAY CAO SU NAM LONG – 10 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hơn 100+ Đại lý phân phối trên toàn quốc

Nguyên liệu 100% cao su tự nhiên, không độc hại

Chất lượng được chứng nhận phù hợp với người dùng

Sử dụng tiện lợi, thích hợp với hầu hết các công việc

Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long An, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3844469 – 0251.3546027

Email: namlonggt@yahoo.com

#gangtaycaosu #gangtaycongnghiep #gangtaygiadung

#gangtaydanang #hangvietnamchatluongcao