Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, găng tay cao su Nam Long đã tổ chức chương trình “Tháng của Nàng  – Tháng đầy yêu thương” với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng nữ của Nam Long nói riêng và các bạn nữ nói chung.

gang tay cao su Nam Long hướng dương

 

Theo đó, găng tay cao su Nam Long miễn phí vận chuyển cho khách mua trực tiếp trên fanpage của Nam Long là: https://www.facebook.com/gangtaynamlong và fanpage: https://www.facebook.com/namlonggt từ 15/10 – 20/10. Khách hàng còn được mua hàng nửa giá (giảm 50%) cho tất cả sản phẩm trong ngày 20/10.

Đặc biệt, đối với khách hàng nữ, các bạn nữ, nhân ngày 20/10, các bạn sẽ nhận được 01 quà tặng găng tay khi bạn like, share thông tin này đến bạn bè. Găng tay cao su Nam Long tặng bạn 50 phần quà cho các bạn đăng ký sớm nhất (chương trình được áp dụng từ ngày 15/10 – 20/10).

Ngoài ra, găng tay cao su Nam Long còn tổ chức chương trình “Trao gửi sự quan tâm” chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Găng tay cao su Nam Long đã dành tặng 500 phần quà cho chị em phụ nữ. Những chương trình quà tặng thiết thực là những lời cảm ơn, thông điệp yêu thương cảm ơn những đôi bàn tay xinh đẹp đã chăm sóc, bảo vệ, yêu thương gia đình.

gang tay cao su Nam Long gia dung

Những chương trình quà tặng, đồng hành cùng với khách hàng là hoạt động thường xuyên mà găng tay cao su Nam Long thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành của găng tay cao su Nam Long dành cho khách hàng khi tin tưởng, yêu mến, mua sắm găng tay cao su Nam Long. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao sản xuất để cung ứng thị trường những sản phẩm chất lượng, giá tốt, thích hợp với mọi gia đình.

 Xem thêm: Công ty TNHH Nam Long tặng găng tay cao su cho ngư dân cảng cá Sông Đốc