Công việc rửa xe khiến bạn thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất tẩy rửa, vậy thì chỉ với một đôi găng tay cao su mà bạn đang dùng có đủ để bảo vệ tốt nhất cho đôi tay của bạn hay không? Cùng Nam Long tìm hiểu về những ưu điểm của găng tay cao su rửa xe để biết nó có thực sự bảo vệ tốt cho đôi tay không nhé.

1/ Găng tay cao su rửa xe chống thấm nước tốt

Ưu điểm nổi bật nhất của găng tay cao su chính là khả năng chống thấm nước, ngay cả những đôi găng tay mỏng như găng tay cao su y tế thì việc bị thấm nước là hoàn toàn không thể. Vậy nên, tất cả các loại găng tay cao su hiện nay đều đảm bảo khả năng chống thấm nước rất tốt.

Ưu điểm của găng tay cao su rửa xe trong việc bảo vệ đôi tay bạn (3)

Tuy nhiên khi rửa xe, bạn sẽ phải tháo ra và đeo vào liên tục nên sẽ không thể tránh khỏi tình trạng nước chảy vào bên trong gây khó chịu và bí bách. Vì vậy, bạn nên chọn găng tay cao su loại dài khi rửa xe sẽ để chống nước toàn diện nhé.

2/ Găng tay cao su rửa xe có khả năng chống đâm thủng

Được làm từ mủ cao su tự nhiên nên găng tay cao su rửa xe có độ bền vượt trội hơn so với những đôi găng tay cao su tổng hợp. Ngoài ra, găng tay cao su thiên nhiên còn có tính đàn hồi cao nên dù bị tác động lực thì cũng nhanh chóng trở về trạng thái bạn đầu.

Chính vì vậy, khi dùng găng tay cao su để rửa xe, nếu chẳng may chạm phải các vật nhọn thì găng tay cao su cũng rất khó bị đâm thủng. Đôi tay của bạn sẽ được bảo vệ hoặc giảm bớt mức độ thương tích trong những tình huống xấu nhất.

3/ Chống ăn mòn và hóa chất

Khi rửa xe, chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng đến những hóa chất tẩy rửa thông thường để làm sạch bùn đất, bụi bẩn,… trên xe. Đây cũng chính là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến làn da tay bạn. Lâu dần sẽ tác động không tốt đến sức khỏe của bạn.

Ưu điểm của găng tay cao su rửa xe trong việc bảo vệ đôi tay bạn (2)

Chính vì vậy, găng tay cao su có khả năng chống ăn mòn và hóa chất là điều rất cần thiết. Bạn không nên sử dụng găng tay cao su loại mỏng để rửa xe vì chúng không đủ sức chống lại các loại hóa chất mạnh, đặc biệt là dầu nhớt xe. Hãy chọn loại găng tay dày được làm từ chất liệu mủ cao su tự nhiên sẽ giúp bạn ngăn chặn sự thẩm thấu và ăn mòn của hóa chất.

4/ Chống trơn trượt

Trong quá trình làm việc, các hóa chất làm sạch khiến bề mặt xe và các dụng cụ hỗ trợ dễ bị trơn trượt, nên găng tay cao su rửa xe cần phải được đảm bảo về độ bám. Găng tay cao su Nam Long có in vân ở lòng bàn tay và các ngón của găng tay cao su giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác khi làm việc.

5/ Thoải mái khi sử dụng

Đối với những người làm công việc rửa xe thì găng tay cần phải thực sự thoải mái, vừa vặn mới có thể giúp cho công việc được hoàn thành nhanh và hiệu quả. Đặc biệt là cảm giác chân thật nhất khi làm việc. Chính vì vậy, khi lựa chọn găng tay cao su rửa xe, các bạn hãy chọn sử dụng những đôi vừa size tay của mình nhé.

Ưu điểm của găng tay cao su rửa xe trong việc bảo vệ đôi tay bạn (1)

Găng tay cao su rửa xe không chỉ giúp bảo vệ tuyệt đối cho đôi tay của bạn, mà còn giúp cho công việc của bạn thuận tiện hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với những ưu điểm trên đây, găng tay cao su chắc chắn bạn sẽ không làm bạn thất vọng, hãy yên tâm lựa chọn găng tay cao su để rửa xe bạn nhé.

Găng tay cao su gia dụng Nam Long một lựa chọn tuyệt vời của đôi găng tay cao su rửa xe

găng tay cao su nam long bền đẹp và không có mùi hôi khó chịu

Với nguyên liệu được làm từ 100% cao su thiên nhiên không có mùi hôi khó chịu, công nghệ sản xuất tạo nên độ dai, đàn hồi, độ bền của găng tay cao su Nam Long, hạn chế tối đa việc găng tay cao su bị rách trong quá trình sử dụng. Thiết kế vừa với đôi tay người Việt Nam cho việc sử dụng linh hoạt và thoải mái.

>>> Tham khảo: 7 ưu điểm cần có của một đôi găng tay cao su rửa xe so với găng tay vải