Găng tay cao su gia dụng cao cấp với giá thành hợp lý luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ yêu thích công việc nội trợ. Một đôi găng tay cao su gia dụng cao cấp phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sản xuất, kinh doanh và nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Hãy thử tìm hiểu xem găng tay cao su gia dụng cao cấp có những yêu cầu gì và đáp ứng những tiêu chuẩn như thế nào?

găng tay cao su gia dụng cao cấp Nam Long

Găng tay cao su gia dụng cao cấp có công dụng gì?

Găng tay cao su gia dụng có công dụng bảo vệ da tay khỏi các chất hóa học tẩy rửa, nước rửa chén, nước lau sàn và các dung dịch tẩy rửa có chứa các thành phần axit gây hại cho da tay. Người ta nghiên cứu có tới 14 chất hóa học cực độc có thể gây hại cho da tay có trong nước rửa chén, như Muối silicat, Sulfuric acid, Ammonium sulfate, Formaldehyde, Amoniac, Triclosan, SLS (Natri lauryl sulfate)/ SLES (Natri laureth sulfate), DEA (Diethanolamine), MEA (Monoethanolamine), TEA (Triethanolamine), Clo, Phosphates (Phốt phát), Chất tạo mùi.

găng tay cao su gia dụng cao cấp Nam Long

Không thể tránh khỏi việc phải sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch chén bát, tuy nhiên chị em vẫn có thể bảo vệ bàn tay mình bằng các sản phẩm găng tay cao su gia dụng cao cấp để chống lại các tác động của các hóa chất độc hại.

Găng tay cao su gia dụng chất lượng thường tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, chưa kể chúng bảo vệ da tay, bộ móng trước các chất bẩn, dầu mỡ, hóa chất độc hại để tránh da khô, mềm móng, dễ gây kích ứng.

Hiện nay, các dòng găng tay cao su gia dụng thường được in hoa văn để tăng độ bám, đối với găng tay cao su Nam Long còn có công nghệ khử mùi từ cao su thiên nhiên nên thân thiện với người tiêu dùng, không gây kích ứng cho da tay khi sử dụng.

Chọn găng tay cao su gia dụng có thương hiệu là một bí quyết nho nhỏ dành cho chị em, bởi các sản phẩm găng tay cao su có thương hiệu, có logo, nhà sản xuất tạo được niềm tin tưởng cho khách hàng và khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Vì sao Nam Long là thương hiệu của găng tay cao su gia dụng cao cấp?

Nam Long là nhà sản xuất găng tay cao su từ cao su thiên nhiên nên là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường găng tay chất lượng, có nguồn gốc từ mủ latex. Với găng tay cao su Nam Long, khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm mà không lo da tay bị bào mòn bởi hóa chất. Với những đặc tính vốn có của cao su thiên nhiên thì găng tay cao su gia dụng đảm bảo độ đàn hồi, độ bền và dẻo dai, co giãn khi sử dụng. Là nhà sản xuất dòng găng tay cao su thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, công ty Nam Long đạt nhiều giải thưởng trong nhiều năm liền như Hàng Việt Nam chất lượng cao, các chứng chỉ và đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Vì vậy, Nam Long xứng đáng là găng tay cao su gia dụng cao cấp phục vụ đời sống người tiêu dùng.

Găng tay cao su gia dụng dài vì sao được yêu thích?

Găng tay cao su loại dài dày đáp ứng tối đa các công việc nhà vì độ dài găng tay tới giữa cánh tay, bảo vệ tối đa hóa chất, nước làm bẩn bàn tay. Bên cạnh đó với kích thước dài có thể giúp chị em kiêm luôn công việc giặt giũ cũng khá thuận tiện.

Bên cạnh đó, công việc làm vườn, lau chùi nhà cửa cũng cần sử dụng găng tay cao su dài hơn là ngắn vì tính bảo vệ tối đa của găng tay, tùy vào công việc, mục đích sử dụng mà sử dụng loại găng tay có kích thước phù hợp. Găng tay cao su ngắn tay mang lại cảm giác thoải mái khi làm những công việc nhẹ nhàng, không tiếp xúc nhiều với hóa chất hoặc nước, chỉ cần bảo vệ bàn tay đơn thuần.

Xem thêm: Thế nào là một đôi găng tay cao su gia dụng tốt?

găng tay cao su gia dụng cao cấp Nam Long

Mua găng tay cao su gia dụng cao cấp thương hiệu Nam Long ở đâu?

Kênh mua trực tiếp: namlonggloves.com
Kênh lazada: https://www.lazada.vn/shop/gang-tay-nam-long-/
Kênh shopee: https://shopee.vn/gangtaycaosunamlong?categoryId=100636…
Kênh Sendo: https://www.sendo.vn/shop/gang-tay-nam-long
Kênh Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/gang-tay-cao-su-nam-long

Găng tay cao su gia dụng cao cấp Nam Long làm từ cao su thiên nhiên có nhiều loại, nhiều size phù hợp với công việc nôi trợ. Ngoài ra, với độ bám tốt, độ bền cao, thoải mái và dễ chịu khi đeo, đặc biệt nhờ tích hợp công nghệ chống khuẩn, khử mùi, nên khi dùng găng tay cao su Nam Long bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sẽ không có mùi như các dòng găng tay khác.