Ngày 19/11/2022, găng tay cao su Nam Long tham gia Không gian giới thiệu doanh nghiệp Cựu sinh viên BKACE và BKA-MTE đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3. Chương trình nhằm kỷ niệm 65 năm thành lập trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM, 60 năm thành lập khoa Kỹ thuật Hóa học, 21 năm thành lập khoa Công nghệ Vật liệu và tri ân thầy cô nhân ngày 20/11.

gang tay cao su Nam Long da nang

Găng tay cao su Nam Long hân hạnh là đơn vị tài trợ cho sự kiện Họp mặt cựu sinh viên Bách khoa trong không khí ấm cúng và đầy cảm xúc.

Một số hình ảnh găng tay cao su Nam Long tham gia sự kiện:

3 combo gang tay cao su Nam Long

 

Gian hàng găng tay cao su Nam Long

Tham gia sự kiện, Găng tay cao su Nam Long tự hào khi có lãnh đạo trưởng thành từ mái trường Bách Khoa, đã luôn nỗ lực và cống hiến góp phần xây dựng quê hương, đạt nhiều thành tích trong lao động và sản xuất, đưa sản phẩm găng tay cao su của người Việt vươn xa ra thị trường thế giới.

Gang tay cao su Nam Long gang cong nghiep

 

Găng tay cao su Nam Long luôn đồng hành với quý khách hàng, người tiêu dùng. Thông qua các CTKM, chương trình ưu đãi, tạo nhiều điều kiện để người tiêu dùng sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao, giá thành tốt.

gang tay cao su Nam Long

 

Gang tay cao su gia dung

Gang tay cao su cong nghiep

Nhân dịp này, Găng tay cao su Nam Long gửi tặng đến quý khách hàng quà tặng combo 3 đôi 100K giá 1K trên shopee. Món quà như là lời tri ân với khách hàng. Sự đồng hành của người tiêu dùng chính là động lực để Nam Long tiếp tục phát triển trong thời gian tới!

Năm 2022 đánh dấu tròn 10 năm thương hiệu Găng tay cao su Nam Long giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Công ty TNHH Nam Long nằm trong danh sách chính thức 524 DN được Người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Găng tay cao su Nam Long là sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên kết hợp công nghệ tiên tiến. Do đó, sản phẩm cung ứng ra thị trường không chỉ đảm bảo yếu tố an toàn, bảo hộ cho đôi tay và sức khỏe của người tiêu dùng mà còn hỗ trợ phục vụ tốt cho quá trình sản xuất và lao động.

Sự công nhận và bình chọn của người tiêu dùng trong nhiều năm liền về chất lượng găng tay cao su Nam Long chính là niềm vinh dự cũng là động lực để tập thể cán bộ công nhân viên Nam Long tiếp tục cố gắng mang đến những sản phẩm an toàn và tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước cũng như phát triển rộng hơn tại thị trường quốc tế.

Xem thêm: Găng tay cao su Nam Long bán trên sàn TMĐT tỉnh Đồng Nai