Vừa qua, găng tay cao su Nam Long đã xuất hiện và bán trên sàn TMĐT tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh các kênh bán hàng chính hiện nay gồm: lazada, Tiki, Sendo, Shopee và các kênh trực tiếp tại fanpage của công ty thì găng tay cao su Nam Long được mở thêm mới để tăng khả năng bán hàng trên thị trường.

gang tay cao su nam long

Găng tay cao su Nam Long kết nối sàn TMĐT Đồng Nai để bá sản phẩm tiêu biểu địa phương

Ngày 29-12, tại Trung tâm hội nghị Sen Vàng đã diễn ra hội thảo ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) và toàn cảnh TMĐT tỉnh Đồng Nai năm 2021. Điểm nổi bật của ecdn.vn là sàn TMĐT đầu tiên ở các địa phương trên cả nước ứng dụng, tích hợp thanh toán trực tuyến, kết hợp với dịch vụ logistics… Đến nay, Sở Công thương đã kết nối, hỗ trợ miễn phí cho nhiều DN, HTX… tham gia đưa hàng hóa lên sàn để quảng bá, tiêu thụ sản phẩm.

Những năm gần đây, TMĐT tiếp tục phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, tốc độ và ngày càng đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam nói chung và của Đồng Nai nói riêng. Cùng với cả nước, Đồng Nai đang nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp (DN), HTX, cơ sở sản xuất, kinh doanh phát triển TMĐT, gia tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh bền vững.

Theo Sở Công thương, chỉ số TMĐT của Đồng Nai đã có sự tăng dần qua từng năm: năm 2016, 2017 xếp hạng 9; năm 2018, 2019 xếp hạng 6; đến năm 2020 xếp hạng 5/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

gang tay cao su Nam Long

Sàn TMĐT Đồng Nai hiện là một trong những sàn đi đầu trong việc tích hợp thanh toán điện tử, logistics và được đánh giá cao về mức độ ứng dụng trong 44 sàn TMĐT địa phương đang được vận hành, triển khai.

Bên cạnh việc hỗ trợ kết nối các DN, HTX, chủ thể, đơn vị kinh doanh ở địa phương, trang ecdn.vn cần mở rộng, kết nối với các địa phương khác, cùng mời họ tham gia bán các đặc sản, sản phẩm tiêu biểu của họ. Cùng với đó, tổ chức các chương trình khuyến mãi, quảng bá các sản phẩm mới, các sản phẩm đặc trưng của địa phương để chia sẻ trong nhóm 44 sàn TMĐT địa phương khác trên toàn quốc. Đồng thời, phải tiếp cận qua thị trường ngách, tức là chỉ riêng thị trường đặc sản vùng miền mà các sàn TMĐT lớn chưa có…

Việc ra mắt Sàn giao dịch TMĐT tỉnh Đồng Nai (ecdn.vn) là một trong số những giải pháp để hỗ trợ DN nhỏ và siêu nhỏ phát triển. Đây là cú hích tạo lòng tin và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong việc mua sắm thông qua sàn ecdn.vn nói riêng và các sàn TMĐT uy tín ở Việt Nam nói chung.

Ecdn.vn là kênh giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, dịch vụ giúp DN, HTX, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh cắt giảm được các chi phí trung gian, hạ giá thành sản phẩm và kích cầu tiêu dùng. Qua đó, đem lại doanh thu cao hơn, mở rộng thị trường tiêu thụ; giúp DN chủ động trong kế hoạch sản xuất, kinh doanh của mình và nhanh chóng điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế.

Xem thêm: Check list các sàn TMĐT của găng tay cao su Nam Long

Găng tay cao su Nam Long dẫn đầu thị trường Đồng Nai

Tiền thân là xưởng sản xuất dây thun cao su lâu đời. Sau thời gian học hỏi, nghiên cứu công nghệ từ Malaysia, năm 1998, ông Lê Bạch Long, người kế nghiệp xưởng thành lập công ty TNHH Nam Long chuyên sản xuất găng tay cao su công nghiệp và gia dụng. Nhà máy sản xuất đạt tại Đồng Nai với quy mô hơn 200 công nhân.

Nam Long tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có giá rẻ. Bên cạnh đó học hỏi công nghệ sản xuất găng tay cao su hàng đầu từ Malaysia, ứng dụng vào sản xuất, tiến hành cải tiến, đồng bộ hóa dây chuyền sản xuất hiện đại, nâng cao trình độ của công nhân để nhằm mục đích cho ra đời những sản phẩm găng chất lượng, đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế, nhất là tại nhiều thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Ấn Độ, Singapore…
Gang tay cao su thien nhien nam long

Nhờ những lợi thế và nỗ lực đổi mới, Nam Long tự hào là địa chỉ cung cấp găng tay cao su uy tín,  đơn vị cung cấp găng tay cao su cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước với tiêu chí chất lượng vượt trội đi kèm giá thành cực tốt. Hiện Nam Long là địa chỉ cung cấp găng tay cao su uy tín, cung cấp chủ lực găng tay cao su công nghiệp cho các đơn vị công ty, nhà máy chế biến thủy hải sản trong và ngoài nước. Cung ứng găng tay cao su gia dụng cho nhiều thị trường. Nam Long sở hữu hơn 100 đại lý phân phối trên toàn quốc với kênh phân phối từ offline đến online. Với offline bạn có thể tìm mua găng tay cao su Nam Long tại các chợ, cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ. Với online bạn có thể đặt mua găng tay cao su Nam Long trên các trang TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Amazon, Ebay…