Căn cứ Quyết định số 2329/QĐ-BCT ngày 02/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT)  tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019.

Vượt qua nhiều sản phẩm tiêu biểu cấp khu vực, Găng tay cao su Nam Long cùng 4 sản phẩm khác đại diện tỉnh Đồng Nai đã xuất sắc được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019.

 

Cụ thể, tại cuộc bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2019, tỉnh Đồng Nai có 5 sản phẩm được công nhận. Ngoài găng tay cao su Nam Long còn có 4 sản phẩm khác gồm giỏ xách lục bình của HTX Phú Lâm; Bánh kẹo sữa Domilk thuộc Công ty CP chăn nuôi bò và chế biến sữa Đồng Nai; Dao Tupie phay gỗ và Đàn Ghitar từ HKD Nguyễn Xuân Dũng.

 

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị

01

Găng tay cao su 

Công ty TNHH Nam Long

02

Giỏ xách lục bình

Hợp tác xã Phú Lâm

03

Bánh kẹo sữa Domilk

Công ty cổ phần chăn nuôi bò và chế biến sữa Đồng Nai

04

Dao Tupie phay gỗ

Cơ sở cơ khí phát triển

05

Đàn Ghitar

Hộ kinh doanh Nguyễn Xuân Dũng

     

 

Theo đó, găng tay cao su Nam Long cùng các sản phẩm trên sẽ được vinh danh tại Lễ công bố, tôn vinh, trao Giấy chứng nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019 được tổ chức vào ngày 18/9/2019, tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, TP. Hà Nội. Ngoài ra, các sản phẩm CNNT tiêu biểu cũng sẽ được tham dự hội chợ triển lãm góp phần quảng bá và giới thiệu sản phẩm.

 

Để có được kết quả này, Găng tay cao su Nam Long cũng như 4 sản phẩm còn lại đã trải qua cuộc bình chọn gắt gao, trải qua nhiều sản phẩm xuất sắc đến từ các đơn vị trong địa bàn. Đây là niềm tự hào cũng như động lực để Nam Long nói riêng và các cơ sở CNNT nói chung tích cực hơn trong việc duy trì sản xuất, phát triển các sản phẩm cao, có tiềm năng và lợi thế của vùng.