Ngày 15/6 vừa qua, giải bóng đá CEO Cup Quản trị và Khởi nghiệp 2019 đã được diễn ra tại Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Góp mặt trong đội CEO Sài Gòn 4 dành vị trí Á quân, các CEO của công ty TNHH Nam Long đã có cơ hội để giao lưu, học hỏi với nhiều CEO ở các tỉnh thành khác.

CEO Cup là giải đấu thường niên do cộng đồng các doanh nghiệp trẻ thuộc Group Quản trị và Khởi nghiệp tại địa bàn TP.Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao cũng như tạo ra môi trường kết nối các thành viên trong cộng đồng CEO với nhau. Được biệt, trong năm thứ 3 tổ chức, ngoài 6 đội bóng gồm CEO Sài Gòn 1 đến CEO Sài Gòn 6 còn có sự góp mặt của một đơn vị đến từ CEO Đà Nẵng.

Các đội tham dự CEO CUP 2019

Là thành viên kỳ cựu thuộc CEO Sài Gòn 4. Sự tham gia của các CEO, nhân viên công ty TNHH Nam Long đã góp phần mang đến không khí hào hứng, hấp dẫn và không kém phần quyết liệt cho giải bóng đá CEO Cup. Song song đó, Nam Long cũng là một trong những nhà tài trợ cho giải đấu.

Nam Long hân hạnh là một trong những “Tài trợ Vàng” cho giải đấu

CEO Cup được đánh giá là giải đấu khắc nghiệt, bởi chỉ trong một ngày, các đội phải thi đấu đến 5 trận để xác định nhà vô địch. Theo đó, 7 đội được chia thành 2 bảng, một bảng gồm 4 đội và một bảng 3 đội, thi đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết.

Riêng 3 đội có thứ hạng thấp hơn còn lại sẽ tiếp tục đá vòng tròn một lượt để xếp hạng từ hạng 5 đến hạng 7. Dù mật độ thi đấu dày, dưới nắng hè gay gắt nhưng các đội tham dự nói chung và các CEO Nam Long vẫn duy trì được nền tảng thể khá tốt, mang đến không khí hấp dẫn.

Một số hình ảnh của Nam Long trong giải đấu CEO CUP 2019

Các thành viên CEO Nam Long hứng khởi ra sân

Chiến thuật tốt đã mang đến nhiều bàn thắng cho team SG4

Dưới cái nắng gay gắt của ngày hè các đội vẫn duy trì nền tảng thể lực tốt

Trận đấu mang đến nhiều sự hứng khởi và thú vị cho khán giả

Khoảnh khắc lăn xả của các CEO Nam Long

Sau 9 trận vòng loại căng thẳng và hấp dẫn, các đội CEO Sài Gòn 2, CEO Sài Gòn 4, CEO Sài Gòn 6 và CEO Đà Nẵng đã giành quyền đi vào bán kết. Mặc dù đã thi đấu vô cùng lăn xả nhưng các thành viên CEO Nam Lòng cùng các CEO khác trong đội CEO Sài Gòn 4 chỉ dành được vị trí Á quân, nhường chiếc cúp cho đội CEO đến từ Đà Nẵng với tỷ số 2-0.

CEO Nam Long cùng các CEO trong team SG4 dành được ngôi vị á quân

CEO Đà Nẵng vinh dự đoạt Cúp vô địch

Diễn ra vỏn vẹn trong một ngày nhưng giải đấu đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các thành viên dự giải nói chung và các thành viên CEO Nam Long nói riêng. Đây cũng là dịp để CEO Nam Long gặp gỡ, giao lưu và kết nối, học hỏi kinh nghiệm từ các CEO ở vùng miền khác.

Được biết, ban tổ chức giải cũng đang ấp ủ lên kế hoạch lớn hơn với giải chạy Marathon nhằm mục đích tạo ra sân chơi lớn hơn cho cả CEO nam và nữ.