Công việc rửa xe cũng cần đòi hỏi sử dụng găng tay cao su. Găng tay cao su rửa xe sẽ giúp người sử dụng nó chống lại hóa chất, nước tẩy rửa và ăn mòn da tay bởi ngâm tay trong nước thường xuyên. Hãy thử tìm hiểu vì sao găng tay cao su rửa xe ngày càng được sử dụng rộng rãi và nhiều hơn trong đời sống nhé

Gang tay cao su rua xe

Găng tay cao su rửa xe nên chọn loại nào?

Cũng như công việc nội trợ thường xuyên tiếp xúc với các loại dầu mỡ, hóa chất, nước tẩy rửa, công việc rửa xe dù được làm tại nhà hay tại các cửa hàng, điểm rửa xe đều phải trang bị găng tay cao su rửa xe. Đây được xem là loại găng tay bảo hộ lao động cần thiết trong quá trình làm việc, vì chỉ cần không đeo chúng, lâu ngày dài tháng sức khỏe bàn tay bạn sẽ bị ảnh hưởng và ăn mòn da tay là thấy rõ.

Gang tay cao su rua xe

Đặc điểm của găng tay cao su rửa xe là khả năng chống tiếp xúc với nước. Cấu tạo cao su có khả năng chống thấm nước tốt, tạo độ ma sát rất tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Găng tay cao su rửa xe nên lựa chọn loại găng tay cao su thiên nhiên với những đặc tính độ bền, dẻo dai, chống mài mòn, chống cắt, chống được hóa chất và đặc biệt được sản xuất từ cao su 100%.

Đối với chọn găng tay cao su rửa xe, bạn nên chọn loại găng tay cao su dày, dài là thích hợp nhất. Trên thị trường có nhiều loại găng tay với kích thước, màu sắc khác nhau từ loại mini, vừa, dài tay. Loại găng tay cao su dày, dài tay sẽ thích hợp cho các công việc rửa xe, giặt giũ, làm việc nhà bởi thiết kế dài tới giữa cánh tay, bảo vệ tuyệt đối vùng tay không bị ẩm ướt và hóa chất có thể thấm vào tay.

Nếu găng tay cao su bị thủng, tốt nhất bạn nên bỏ đi (bỏ rác đúng nơi quy định) và mua mới găng tay để đeo. Vì găng tay bị thủng không đảm bảo an toàn khi sử dụng, nhất là khi công việc tiếp xúc với hóa chất có nồng độ cao, thẩm thấu vào găng tay gây ăn mòn tay.

Bên cạnh đó, mỗi khi sử dụng, bạn cần tuân thủ quy định của nhà sản xuất về cách sử dụng và bảo quản. Vì công việc rửa xe là công việc thường xuyên phải làm, nhất là các nhân viên rửa xe ở các tiệm rửa xe, thì sau khi dùng xong nhớ để khô ráo, tránh để găng tay cao su rửa xe ở những nơi dao kéo, phơi ngoài nắng gắt rất dễ làm hỏng găng tay.

Xem thêm: Ưu điểm của găng tay cao su rửa xe trong việc bảo vệ đôi tay bạn

Găng tay cao su Nam Long

Găng tay cao su Nam Long là một thương hiệu găng tay được người tiêu dùng yêu mến trong thị trường trong nước và nước ngoài. Với thị trường trong nước, găng tay cao su Nam Long chiếm hơn 80% thị trường với các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Gang tay cao su

Điểm đặc biệt của găng tay cao su Nam Long là được chiết xuất từ găng tay cao su thiên nhiên, có công nghệ khử mùi cao su tự nhiên nên rất thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh đó, găng tay cao su Nam Long có rất nhiều loại sản phẩm thích hợp với nhiều công việc khác nhau, phù hợp là loại găng tay bảo hộ lao động tốt nhất trên thị trường.

Hiện nay, găng tay cao su Nam Long có nhiều mẫu mã đa dạng như loại size Mini (loại ngắn tay), loại vừa và loại dài tay. Găng tay cao su Nam Long loại dài tay gồm có các kích cỡ M, L, XL với các màu sắc: hồng, vàng, kem, xanh dương, đỏ cho người tiêu dùng lựa chọn.

Sử dụng găng tay cao su rửa xe của Nam Long sẽ giúp bạn bảo vệ tuyệt đối vùng cánh tay khi phải tiếp xúc với nước hằng ngày. Trên mỗi bao bì có hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất nên bạn dễ dàng có thể bảo quản găng tay đúng cách. Bên cạnh đó, sản phẩm găng tay cao su Nam Long loại dài tay là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và có số lượng mua khá nhiều, chứng tỏ sản phẩm rất thân thiện với người tiêu dùng và được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi.

Một lưu ý nho nhỏ, Nam Long hiện nay đang có nhiều chương trình ưu đãi sản phẩm cho người tiêu dùng trong tháng 4/2022 này. Với mức giá ưu đãi, giảm khủng trên các sàn TMĐT như lazada, tiki, shopee, sendo, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu 1 đôi găng tay như ý với giá cả tốt nhất.

Nam Long – Bạn của mọi nhà!

GĂNG TAY CAO SU NAM LONG – 10 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

– Hơn 100+ Đại lý phân phối trên toàn quốc

Nguyên liệu 100% cao su tự nhiên, không độc hại

Chất lượng được chứng nhận phù hợp với người dùng

Sử dụng tiện lợi, thích hợp với hầu hết các công việc

Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long An, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3844469 – 0251.3546027

Email: namlonggt@yahoo.com

Fanpage: Găng tay cao su Nam Long