Găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản là loại găng tay bảo hộ lao động quan trọng và cần thiết trong quá trình chế biến thủy sản.

Găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản

Găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản có nhiều màu sắc

Đặc điểm nổi bật nhất của găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản thường được thiết kế và sản xuất có nhiều màu sắc nổ bật như xanh, vàng, đỏ, hồng, cam,… Mục đích của thiết kế nhiều màu sắc là để phù hợp với môi trường làm việc. Sử dụng các màu sắc nổi bật hơn hoặc chìm hơn màu hải sản giúp găng tay cao su trở nên nổi bật hơn, thuận tiện cho người lao động không bị nhầm lẫn vào hải sản.
Điều này giúp cho người lao động dễ dàng thao tác và không ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Găng tay thường được thiết kế dài tay

Môi trường làm việc trong các công ty chế biến thủy hải sản thường là các môi trường ẩm ướt, tiếp xúc với nhiều nguồn nước nên không thể tránh khỏi các tổn thương trên cánh tay nên lựa chọn găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản loại dài tay là thích hợp nhất. Việc này vừa đảm bảo an toàn cho cả vùng cánh tay, vừa tạo sự thoải mái khi làm việc mà vừa đảm bảo vệ sinh và năng suất lao động.

Găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản

Tham khảo: Địa chỉ bán găng tay cao su thủy sản giá tốt nhất thị trường 

Lựa chọn găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản

Không chứa hóa chất độc hại

Không chứa hóa chất độc hại là yếu tố tiên quyết hàng đầu khi lựa chọn găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản. Trong môi trường lao động ẩm ướt, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bạn nên chọn những đôi găng tay được làm từ cao su thiên nhiên, vừa có độ bền cao, vừa tốt cho sức khỏe mà giá thành hợp lý.

Có khả năng chống nước tốt

Găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản cần có khả năng chống nước tốt, kháng dầu tốt để hỗ trợ tối đa cho người lao động. Bên cạnh đó, găng tay cao su cũng được trang bị thêm 1 lớp phủ nhám trong lòng bàn tay và 5 đầu ngón tay giúp chống trơn trợt. Mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn trong quá trình lao động.

Độ bền cao

Khi lựa chọn găng tay cao su dùng trong chế biến thủy sản nên dùng loại dày, không nên chọn loại mỏng vì loại mỏng rất dễ bị thủng rách trong quá trình làm việc. Điều này cũng làm tốn chi phí mua sắm găng tay. Chọn loại găng tay dài có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí mua sắm găng tay.

Dễ cầm nắm

Trong môi trường ẩm ướt, khi thao tác các loại hải sản thường bị trơn trượt trong quá trình cầm nắm. Chính vì vậy, đòi hỏi găng tay phải có độ bám tốt, dễ cầm nắm. Vì vậy bạn nên lựa chọn các dòng găng tay có thiết kế in hoa văn ở lòng bàn tay để tăng độ bám.

Giá thành hợp lý

Giá thành cũng là yếu tố để tham khảo khi mua găng tay. Thông thường, “tiền nào của đó” khi chất lượng thường đi liền với giá thành. Nhưng trên hết khi lựa chọn găng tay cao su thì cần tìm hiểu nhà sản xuất, thương hiệu uy tín chất lượng của đôi găng tay, nguồn gốc xuất xứ, cơ sở sản xuất, thành phần và các công nghệ sản xuất trước khi đặt hàng mua hàng loạt để sử dụng.

GĂNG TAY CAO SU NAM LONG – 9 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hơn 100+ Đại lý phân phối trên toàn quốc
Nguyên liệu 100% cao su tự nhiên, không độc hại
Chất lượng được chứng nhận phù hợp với người dùng
Sử dụng tiện lợi, thích hợp với hầu hết các công việc
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long An, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3844469 – 0251.3546027
Email: namlonggt@yahoo.com