Mới đây, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã chính thức công bố danh sách doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020. Trong số đó, công ty TNHH Nam Long vinh dự nằm trong 17 doanh nghiệp ngành sản phẩm vệ sinh đạt chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn.

Được biết, có hơn 3.000 hồ sơ doanh nghiệp được người tiêu dùng nhắc tên.

Tuy nhiên, sau quá trình đánh giá về các yếu tố như chất lượng sản phẩm, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng… Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã lựa chọn ra 640 doanh nghiệp xứng đáng đạt danh hiệu HVNCLC năm 2020.

găng tay cao su nam long là hàng việt nam chất lượng cao 2020

Công ty TNHH Nam Long là đơn vị nhiều năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Năm nay, Nam Long tiếp tục vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cho Ngành sản phẩm vệ sinh và là một trong những thương hiệu hàng tiêu dùng có sự bứt phá trong thời gian qua nhờ chinh phục được các thị trường ngoài nước khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ…

găng tay cao su nam long hàng việt nam chất lượng cao năm 2020

Thành tựu mà Nam Long đạt được là kết quả của quá trình bứt phá thành công khi đưa công nghệ sản xuất hiện đại từ nước ngoài áp dụng nhằm cải tiến dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, chinh phục được người tiêu dùng hiện đại. 

Giải thưởng doanh nghiệp HVNCLC không chỉ ghi nhận được sự nổ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Nam Long mà đây còn là động lực để Nam Long tiếp tục cố gắng hơn nữa để đưa sản phẩm Việt Nam không chỉ phục vụ người Việt mà còn chinh phục, hội nhập với nền kinh tế khu vực và quốc tế.

Nguồn: www.hvnclc.vn