Nhà máy sản xuất găng tay cao su “biết” tận dụng ưu thế địa phương. Chính thức có mặt tại thị trường từ năm 1999, công ty găng tay cao su Nam Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hơn 200 doanh nghiệp sản xuất mặt hàng găng tay cao su.

Nha may san xuat gang tay cao su nam Long

Việc sử dụng găng tay cao su làm việc nhà, dùng trong các công việc thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất, các ngành nghề chế biến thủy hải sản,…ngày càng trở nên rộng rãi trong đời sống. Việc chọn lựa một đôi găng tay chất lượng là điều quan trọng nhất đối với người tiêu dùng.

Tuy nhiên, với “thượng vàng hạ cám” các sản phẩm găng tay cao su trôi nổi trên thị trường thì chọn lựa một đôi găng tay có nguồn gốc xuất xứ rất quan trọng. Găng tay cao su Nam Long được xem là một trong những thương hiệu gắn bó với người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Nhưng chắc hẳn ít người biết đươc đôi găng tay được sản xuất như thế nào từ nhà máy sản xuất

Nha may san xuat gang tay cao su nam long

Nhà máy sản xuất găng tay cao su “biết” tận dụng ưu thế địa phương

Chính thức có mặt tại thị trường từ năm 1999, công ty găng tay cao su Nam Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hơn 200 doanh nghiệp sản xuất mặt hàng găng tay cao su, trong đó luôn đứng hàng top đầu trong các doanh nghiệp chiếm hơn 90% tổng kim ngạch xuất khẩu. 80% khách hàng của Nam Long là ở thi trường nội địa, chủ yếu tập trung ở miền Bắc và Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, với nhu cầu thị trường hiện nay, găng tay cao su Nam Long đang dần có mặt tại tất cả các tỉnh thành và mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Chưa kể, các sản phẩm găng tay cao su Nam Long đang cung cấp khoảng từ 50 – 60% nhu cầu của các doanh nghiệp thủy sản miền Tây như Nam Việt, Thái Bình Dương, Hùng Vương, Minh Phú,… và 20% khách hàng ngoài nước rất ưa chuộng các sản phẩm găng tay cao su Nam Long. Và trong tương lai gần, các sản phẩm găng tay cao su Nam Long sẽ tiếp tục chinh phục các thị trường lớn khác.

Để sản xuất được những đôi găng tay có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Nam Long đã tận dụng ưu thế địa phương về thổ nhưỡng, địa lý, lực lượng lao động lành nghề và dây chuyền sản xuất hiện đại. Theo đó, với đặc tính rừng cao su bạt ngàn tại Đồng Nai, có thể tranh thủ nguồn nguyên liệu tại chỗ để sản xuất. Chưa kể, với sự đầu tư dây chuyền, máy móc hiện đại, tiên tiến, mỗi đôi găng tay cao su được sản xuất đáp ứng tiêu chí về kỹ thuật, kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhaq may san xuat gang tay cao su Nam Long

Nhà máy sản xuất găng tay cao su: dây chuyền sản xuất hiện đại

Được biết, nhà máy sản xuất găng tay cao su có dây chuyền sản xuất được đầu tư với số vốn 30 tỷ đồng phần lớn các thiết bị đều do công ty thiết kế, lắp đặt nên chi phí này thấp hơn rất nhiều. Với công suất lên tới 10 triệu đôi găng tay/năm, cùng với dây chuyền sản xuất cũ mỗi năm, Nam Long có thể sản xuất trên dưới 30 triệu đôi đủ để đáp ứng số lượng lớn các đơn hàng của doanh nghiệp và đối tác. Nam Long sẽ tiếp tục tìm kiếm các khách hàng, thị trường tiềm năng để tiếp tục mở rộng thương hiệu Việt đến các thị trường lớn hơn.

Tại Việt Nam, Nam Long là một đơn vị chuyên sản xuất găng tay công nghiệp và găng tay gia dụng lớn nhất. Đánh giá thị trường trong nước vẫn là thị trường tiềm năng và quan trọng nhất nên Nam Long không ngừng cải tiến sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã để đáp ứng nhu cầu khách hàng “nội địa”.

Với phương châm hoạt động “Nam Long mong muốn trở thành bạn đồng hành thân thiết của các nhà nội trợ và các công ty thủy sản hàng hải”, nhà máy sản xuất găng tay cao su với việc tận dụng ưu thế địa phương để sản xuất các đôi găng tay cao su tự nhiên 100% mủ cao su Latex tự nhiên, sản phẩm găng tay cao su Nam Long đang được phân phối rộng rãi hầu hết ở các đại lý, các kênh phân phối bán lẻ, các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Từ năm 2019, găng tay cao su Nam Long đã chính thức “lên sàn” TMĐT để bắt kịp xu thế mua sắm của người tiêu dùng hiện nay.

Các kênh mua sắm TMĐT của Nam Long

Ngoài các kênh thị trường bán lẻ tại các siêu thị, cửa hàng, đại lý,…bạn hoàn toàn dễ dàng mua sắm găng tay Nam Long tại các kênh online, vừa tiết kiệm vừa rẻ vừa an toàn mùa dịch bệnh.

gangtaycasu.com gang tay cao su loai dai (1)

Găng tay cao su Nam Long

Mua sắm trực tuyến tại website: namlonggloves.myharavan.com
Kênh lazada: https://www.lazada.vn/shop/gang-tay-nam-long-/
Kênh shopee: https://shopee.vn/gangtaycaosunamlong?categoryId=100636…
Kênh Sendo: https://www.sendo.vn/shop/gang-tay-nam-long
Kênh Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/gang-tay-cao-su-nam-long
Trực chiến tại fanpage Găng tay Nam Long: https://www.facebook.com/gangtaynamlong
Fanapge Công ty: https://www.facebook.com/namlonggt

……………………………………..
GĂNG TAY CAO SU NAM LONG – 9 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hơn 100+ Đại lý phân phối trên toàn quốc
Nguyên liệu 100% cao su tự nhiên, không độc hại
Chất lượng được chứng nhận phù hợp với người dùng
Sử dụng tiện lợi, thích hợp với hầu hết các công việc
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long An, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3844469 – 0251.3546027
Email: namlonggt@yahoo.com
#gangtaycaosu #gangtaycongnghiep #gangtaygiadung
#gangtaydanang #hangvietnamchatluongcao