Găng tay cao su được làm từ nguyên liệu cao su là vật dụng rất cần thiết cho công việc nhà và các ngành nghề đòi hỏi bảo vệ đôi tay khi làm việc. Chúng ta thử tìm hiểu những công dụng của  găng tay cao su nhé!

gang tay cao su Nam Long

Công dụng của găng tay cao su

Găng tay cao su có rất nhiều công dụng bảo vệ bàn tay khỏi các hóa chất độc hại. Găng tay cao su có nhiệm vụ bảo vệ công nhân khỏi bỏng, viêm da do tiếp xúc với dung môi, dầu mỡ và các hóa chất độc hại. Việc đeo găng tay mỗi ngày cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với các chất có khả năng truyền nhiễm khác. Bên cạnh đó, găng tay cao su thiên nhiên (loại găng tay được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên) có đặc tính mềm và dẻo, độ bền cao là giải pháp hoàn hảo cho người lao động thường xuyên làm việc tiếp xúc với môi trường nước.

Găng tay cao su khá đa dạng và ứng dụng trong nhiều ngành nghề, bạn có thể dùng găng tay cao su ở mọi công việc khác nhau nhưng nên nhớ là nên sử dụng một loại găng tay phù hợp cho tính chất công việc, chẳng hạn như làm việc trong môi trường có nhiều điện thì nên dùng găng tay cách điện, hoặc môi trường có nhiều axit hóa chất thì nên dùng găng tay cao su chống hóa chất, trong môi trường chế biến thực phẩm thì dùng găng tay cao su loại dài,… Mỗi loại công việc nên sử dụng một đôi găng tay chỉ sử dụng cho công việc đó để đảm bảo an toàn.

Những công dụng của găng tay cao su bao gồm:

Y khoa, phòng sạch, phòng tinh chế, phòng thí nghiệm.

Gia dụng (rửa ché, giặt đồ, dọn dẹp,…)

Thi công công trình xây dựng như khiêng vác gạch, trộn bê tông

Hàn điện

Các công việc liên quan tiếp xúc nhiều với hóa chất, dầu mỡ, axit, hóa học.

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm

Xăm hình

gang tay cao su thuong hieu Nam Long

Ưu điểm của găng tay cao su Nam Long

Găng tay hiện nay trên thị trường có 2 loại là găng tay cao su thiên nhiên và găng tay cao su tổng hợp. Tính chất của 2 loại găng tay này là khác nhau nhưng cùng công dụng là chống lại các hóa chất độc hại. Găng tay cao su thiên nhiên là loại găng tay được làm từ mủ cao su tự nhiên, có chứa các hạt latex nên ưu điểm lớn nhất của loại găng tay này là độ bền cao, tính dẻo dai, mềm, độ co giãn tốt và có khả năng phân hủy sinh học. Với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, Nam Long đã sử dụng hệ thống khử mùi hiện đại để khử mùi cao su để thành phẩm ra lò là những đôi găng tay chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, găng tay cao su Nam Long được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn, nhất là chị em phụ nữ hay làm việc nhà, công nhân lao động trong các nhà máy xí nghiệp, công nhân vệ sinh, công nhân xây dựng và đa dạng nhiều đối tượng khác chỉ cần có nhu cầu muốn bảo vệ đôi bàn tay.

Xem thêm: Giá găng tay cao su rửa bát Nam Long trên thị trường bao nhiêu?

Bảo quản găng tay cao su Nam Long như thế nào để vừa xài lâu vừa tiết kiệm?

Găng tay cao su Nam Long là găng tay cao su thiên nhiên nên bảo quản găng tay khi mới mua về là rất cần thiết.

Không nên phơi găng tay dưới trời nắng gắt, nhiệt độ cao hay tiếp xúc với môi trường nhiệt nóng. Vì điều này sẽ làm giảm đi chất lượng của đôi găng tay cao su và sẽ làm đôi găng tay mau hỏng.

gang tay cao su rua bat

Không nên để găng tay tiếp xúc với axit hay môi trường hóa chất. Nếu phải làm việc trong môi trường hóa chất lâu dài thì phải sử dụng găng tay cao su chuyên biệt dùng cho môi trường hóa chất là tốt nhất. Nhưng đối với các công việc nhà thông thường, nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy sàn nhà cũng là hóa chất nhưng sử dụng găng tay cao su gia dụng là có thể bảo vệ được đôi bàn tay bạn.

Không gấp găng tay lại vì việc gấp găng tay sẽ tạo ra đường gấp góp phần làm hỏng găng tay nhanh hơn. Chỉ cần sau khi sử dụng xong, bạ cất găng tay vào hóc tủ là được.

Không để găng tay lẫn vào các vật sắc nhọn như dao kéo, điều này vô tình làm các đôi găng tay cao su bị đâm thủng, gây hư hại găng tay.

Sau khi sử dụng xong găng tay, bạn nên rửa sạch găng tay và phơi găng tay ở nơi thoáng mát, để khô ráo tự nhiên.

Ngoài các kênh thị trường bán lẻ tại các siêu thị, cửa hàng, đại lý,…bạn hoàn toàn dễ dàng mua sắm găng tay Nam Long tại các kênh online, vừa tiết kiệm vừa rẻ vừa an toàn mùa dịch bệnh.

Mua sắm trực tuyến tại website: namlonggloves.myharavan.com
Kênh lazada: https://www.lazada.vn/shop/gang-tay-nam-long-/
Kênh shopee: https://shopee.vn/gangtaycaosunamlong?categoryId=100636…
Kênh Sendo: https://www.sendo.vn/shop/gang-tay-nam-long
Kênh Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/gang-tay-cao-su-nam-long
Trực chiến tại fanpage Găng tay Nam Long: https://www.facebook.com/gangtaynamlong
Fanapge Công ty: https://www.facebook.com/namlonggt