Găng tay cao su loại dài nên sử dụng cho những công việc nào?

Găng tay cao su loại dài được sử dụng hầu hết ở nhiều công việc. Chúng ta thử điểm qua những công việc nào phù hợp để sử dụng găng tay cao su loại dài nhé!

 

gang tay caon su nam long loai dai

Những công việc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt

Đối với những công việc thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt như chế biến thủy hải sản, đá lạnh, những nơi chứa nhiều chất thải thì nên chọn găng tay cao su loại dày. Vì những loại găng tay này có khả năng chống thấm nước tốt. Đồng thời bảo vệ da tay khỏi vi khuẩn, các chất bẩn, có thể ảnh hưởng đến da tay gây ghẻ lở, phồng rộp,… Găng tay cao su loại dài có ưu điểm là khả năng chống chịu tốt, mức giá thành cũng phù hợp với túi tiền của người lao động.

Găng tay tăng tính khéo léo, linh hoạt  - 03

 

Hiện nay, găng tay cao su loại dài rất được người lao động ưa chuộng bởi khả năng ngăn chặn các tia bẩn bắn vào da tay, không gây hại cho người phải thường xuyên là việc trong môi trường ẩm ướt.

Găng tay cao su loại dài – Lĩnh vực y khoa

Ngoài các loại găng tay chuyên biệt dành cho lĩnh vực y tế thì găng tay cao su loại dài cũng được sử dụng trong lĩnh vực y khoa. Loại găng tay này có khả năng giúp người lao động tránh được các tác nhân gây hại tại phòng thí nghiệm, các dạng vi khuẩn có thể lây lan bất cứ lúc nào. Sự sạch sẽ, an toàn tuyệt đối là điều cần thiết đối với các nhân viên y tế, nghiên cứu.

Găng tay cao su loại dài – Làm vườn

Trong các loại găng tay (xét về mặt kích thước), găng tay cao su loại dài là vật dụng thích hợp nhất trong làm vườn. Đặc biệt là những công việc đòi hỏi sự bảo vệ bàn tay thật tốt. Chẳng hạn như phát quang các lùm cây, làm đất, tiếp xúc với các vật nhọn, rễ cây,… Mang găng tay cao su loại dài cũng có thể giúp tránh các loại côn trùng tấn công, gây nguy hiểm đến tính mạng như rắn rết, bọ cạp. Bên cạnh đó, sử dụng găng tay cao su loại dài cũng có khả nắng chống nắng, giúp da tránh tiếp xúc với các tia UV gây hại cho da.

Sử dụng trong các công việc gia đình

Khi giặt giũ, làm các công việc nội trợ có trực tiếp sử dụng hóa chất tốt nhất nên sử dụng các loại găng tay cao su dài. Các công việc đòi hỏi như rửa sàn, lau nhà thường xuyên phải dùng xà phòng thì loại dài tay có thể giúp ngăn các loại tia bắn bẩn của hóa chất độc hại.

Mua găng tay cao su công nghiệp ở Nam Long là giá tốt nhất rồi nhé

Ưu điểm của Găng tay cao su Nam Long loại dài

100% cao su thiên nhiên.

Găng dài tới giữa cánh tay, ôm sát cánh tay, tăng bảo vệ tay.

Được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi.

Bên trong găng được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái dễ mang.

Lòng bàn tay có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn.

Găng tay được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm.

Găng tay thích hợp trong các công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn,

Hiện Nam Long có 3 loại găng tay cao su loại dài gồm: M, L, XL với 4 màu lựa chọn cho khách hàng: Đỏ, Vàng, Kem, Hồng.

gangtaycasu.com gang tay cao su loai dai (1)

 

Địa chỉ mua ở đâu?

TRANH THỦ MUA SẮM TẠI

Các đại lý, cửa hàng, hệ thống siêu thị trên toàn quốc

Sàn TMĐT: Lazada.vn, Shopee.vn, Sendo.vn, Tiki.vn.

Hoặc Mua sắm trực tuyến tại đây: namlonggloves.myharavan.com

Thậm chí, chỉ cần bình luận dưới bài, thong tin sẽ được chuyển đến bộ phận CSKH tư vấn cho bạn!