Găng tay cao su làm việc nhà, làm bếp, vệ sinh, nấu ăn có rất nhiều loại trên thị trường nhưng được sử dụng nhiều nhất trong các loại găng tay cao su gia dụng là loại găng tay cao su latex. Bạn cùng Nam Long tìm hiểu đặc điểm loại găng tay cao su làm việc nhà, làm bếp, vệ sinh, nấu ăn để có thể sở hữu loại găng tay phù hợp cho việc nhà nhé

Gang tay cao su lam viec nha Nam Long

Đặc điểm của găng tay cao su làm việc nhà

Những loại găng tay cao su làm việc nhà, găng tay cao su gia dụng là khả năng chống hao mòn, chống đâm thủng, chống hóa chất. Sử dụng găng tay cao su làm việc nhà giúp chị em giữ gìn đôi bàn tay khỏe mạnh, mềm nịn vì không tiếp xúc với các chất tẩy rửa.

Do được sản xuất bởi cao su thiên nhiên và được thừa hưởng những tính chất ưu việt của cao su như độ bền, dai và có tính tự phân hủy sinh học nên các loại găng tay được sản xuất từ cao su thiên nhiên có tính cực bền, cực dai bởi nó làm từ chất liệu cao su latex. Latex là cao su tư nhiên, khả năng chống rách cao và có độ bám dính tốt. Nam Long thiết kế mẫu găng tay cao su ôm sát tay thuận lợi cho việc cầm nắm.

Màu sắc của găng tay cao su làm việc nhà đa dạng các màu sắc để người tiêu dùng lựa chọn: màu vàng, đỏ, hồng, kem, xanh lá, xanh dương,…Găng tay bền cho thời gian sử dụng lâu dài nên rất tiết kiệm chi phí.

Gang tay cao su lam viec nha gia tot

Lý do nên sử dụng găng tay cao su làm việc nhà, làm bếp, vệ sinh, nấu ăn

Tránh trơn trượt

Trong quá trình rửa bát không thể tránh khỏi những vết dầu mỡ khiến cầm nắm sẽ bị trơn trượt, đeo găng tay cao su làm việc nhà cho phép bạn cầm nắm đồ vật tốt hơn và có thể giúp trành làm vỡ chén đĩa lúc rửa bát, dọn dẹp. Còn nếu bạn vô tình làm vỡ chén dĩa đeo găng tay cao su làm việc nhà có thể bảo vệ bạn không bị thương do các mảnh vỡ và có thể dọn dẹp đống đồ vật an toàn.

Bảo vệ da tay khỏi các tác nhân gây hại

Các chất tẩy rửa, hóa chất, xà phòng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến da tay. Đeo găng tay cao su làm việc nhà để giúp da tay khỏi tiếp xúc với hóa chất. Điều này đặc biệt quan trọng nếu trên tay có vết cắt hoặc vết thương hoặc nếu da của bạn dễ bị kích ứng. Nhờ đeo găng tay bạn có thể tránh bị đau và khả năng bị nhiễm trùng do để tay tiếp xúc với nước rửa bát hoặc xà bông khi dọn dẹp vệ sinh.

Bảo vệ móng tay của bạn

Móng tay của bạn trở nên dễ gãy, mềm hơn khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Các móng tay có thể yếu đi khi phải làm việc với hóa chất, nước tẩy rửa trong thời gian dài. Một đôi găng tay cao su làm việc nhà sẽ ngăn chặn tình trạng này, giữ cho móng tay của bạn khỏe hơn, luôn khô ráo. Nếu bạn thích sơn móng tay, găng tay cao su làm việc nhà đảm bảo giúp đôi tay bạn luôn đẹp và ngăn sơn bị bong tróc khi làm việc nhà.

Tránh bị dơ bẩn

Trong quá trình dọn dẹp vệ sinh việc đeo găng tay cao su sẽ giúp bạn tránh được sự dơ bẩn trong quá trình lao động gây ra. Đặc biệt khi cọ rửa nhà vệ sinh thì nhiều người sợ vi khuẩn sẽ bám vào tay và việc rửa tay bằng xà phòng có thể không tiêu diệt được các vi khuẩn này. Sử dụng găng tay cao su làm việc nhà có thể mang lại cho bạn sụ tự tin để làm việc nhà và giúp cho cả ngôi nhà cùng bàn tay luôn sạch sẽ và an toàn.

Xem thêm: Găng tay cao su siêu bền và hướng dẫn bảo quản đúng cách

cach chon gang tay cao su lam viec nha

Chọn găng tay cao su làm việc nhà, làm bếp, nấu ăn như thế nào?

Chú ý thương hiệu

Trên thị trường có rất nhiều loại găng tay cao su gia dụng có giá tốt, chất lượng tốt nên người tiêu dùng cần lựa chọn những găng tay cao su có thương hiệu. Nam Long là thương hiệu găng tay cao su nổi tiếng trên thị trường, gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng tốt, giá thành phải chăng và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Nam Long có nhiều chính sách giá tốt, luôn vì người tiêu dùng. Vì thế găng tay cao su gia dụng Nam Long trở thành người bạn trung thành của mọi người, mọi nhà.

Chọn loại vừa tay

Chọn găng tây cao su gia dụng nên chọn loại vừa tay hoặc rộng tay một chút để làm việc nhà dễ dàng hơn, mang vác thoải mái. Nhưng đối với các công việc lao động, sản xuất cần độ chính xác cao thì nên chọn những loại găng tay vừa tay, ôm sát cánh tay để đảm bảo quá trình lao động đạt được độ chính xác cao.

Chọn loại găng tay theo mục đích sử dụng

Thường bạn không nên sử dụng 1 đôi găng tay cho nhiều công việc nhà mà bạn nên sử dụng nhiều loại găng tay phù hợp cho nhiều loại công việc khác nhau. Ví dụ với rửa bát bạn cần sắm sửa găng tay cao su rửa bát, dọn nhà vệ sinh cần có đôi găng tay dùng riêng cho nhà vệ sinh,… Có như vậy sẽ đảm bảo công việc dọn dẹp nhà cửa thuận lợi và đảm bảo an toàn nhất.