Găng tay cao su ôm sát tay phù hợp cho những công việc đòi hỏi độ tỉ mỉ cao, để người đeo găng tay cao su có cảm giác như thật, không cảm thấy lỏng lẻo, gây khó khăn trong quá trình lao động. Vậy loại găng tay cao su ôm sát tay bao gồm loại găng tay cao su nào và thường dùng những việc gì?

www.gangtaycaosu.com Gang tay cao su om sat tay (2)

Găng tay cao su ôm sát tay phù hợp cho công việc chế biến, trang trí thức ăn

Nấu ăn, chế biến thức ăn là công việc phải làm thường xuyên và liên tục. Tuy nhiên, sử dụng găng tay cao su trong quá trình nấu ăn là việc làm rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Nhưng với những công việc tỉ mỉ, đòi hỏi độ chính xác cao thì găng tay cao su ôm sát tay rất cần thiết cho đầu bếp. Nhất là các công việc cắt tỉa hoa quả, tạo hình, trang trí, xếp thức ăn một cách nghệ thuật thì các loại găng tay cao su ôm sát tay sẽ giúp thực hiện tốt điều đó. Đầu bếp sẽ không thấy vướng víu, khó chịu khi mang loại găng tay này.

Găng tay cao su ôm sát tay dành cho nhân viên y tế, bác sĩ phẫu thuật

Cấp cứu, lấy mẫu, điều trị bệnh nhân thì đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ rất cần đeo găng tay cao su ôm sát tay. Đơn giản vì công việc nguy hiểm tiếp xúc với môi trường dịch tễ, bệnh lý không tránh khỏi lây nhiễm. Găng tay cao su y ôm sát tay giúp nhân viên y tế lấy mẫu một cách chuẩn xác nhất, thao tác nhanh gọn lẹ, mang lại cảm giác y như thật. Trong y khoa cần độ chính xác cao trong khám nghiệm, lấy mẫu và nhân viên y tế cần nhiều hơn thế.

Gang tay cao su om sat canh tay

Găng tay cao su ôm sát tay dành cho nhân viên xăm hình

Xăm hình là một loại hình nghệ thuật rất được các bạn trẻ yêu thích, trở thành trào lưu làm đẹp để khẳng định bản thân mình, cá tính của cá nhân. Tuy nhiên, công việc xăm hình thẩm mỹ không hề đơn giản khi các thao tác trong quá trình làm việc yêu cầu sự tỉ mỉ rất cao. Đòi hỏi người làm việc phải tập trung cao độ trong từng chi tiết, họa nét. Chính vì găng tay cao su ôm sát tay rất cần cho nhân viên xăm hình để đảm bảo độ an toàn cho nhân viên.

Găng tay cao su ôm sát tay cũng là loại đồ bảo hộ lao động rất cần cho công nhân, đảm bảo găng tay ôm sát tay vừa phải, tránh trường hợp rộng quá khiến găng tay bị tuột ra trong quá trình làm việc. Còn găng tay quá chật khiến đôi tay bị tụ máu và không thoải mái khi làm việc.

Xem thêm: Găng tay cao su y tế và những điều chưa “bật mí’

Găng tay cao su ôm sát tay làm từ cao su thiên nhiên có gì nổi trội?

Găng tay cao su tựn nhiên hay còn được gọi là găng tay cao su latex được sản xuất từ một loại nhựa cây được lấy từ cây cao su nên được gọi là cao su thiên nhiên. Găng tay cao su thiên nhiên latex được hình thành trong quá trình chế biến từ mủ cao su thiên nhiên cùng với nhiệt độ và hóa chất được phép sử dụng.

Ưu điểm găng tay cao su tự nhiên

• An toàn

Găng tay cao su tự nhiên với thành phần chính làm từ mủ cao su thiên nhiên, hóa chất được sử dụng với lượng nhỏ, các hóa chất này nằm trong danh sách được phép sử dụng. Chính vì vậy, về cơ bản nguyên liệu sản xuất găng tay cao su thiên nhiên an toàn cho người sử dụng và thực phẩm.

• Độ co giãn tốt

Mủ cao su tự nhiên có độ giãn dài tốt, co lại cũng vô cùng nhanh chóng. Do đó khi ứng dụng vào sản xuất găng tay sẽ giúp găng tay có độ co giãn tốt, linh hoạt khi đeo vào và tháo ra. Điều này giúp tạo cảm giác thật hơn khi sử dụng găng tay, người mang dễ dàng thao tác, khéo léo hơn khi xử lý sản phẩm, nhất là các công việc yêu cầu tính tỉ mỉ cao.

Gang tay cao su tu nhien nam long

• Gặp nhiệt độ lạnh không bị đông cứng

Găng tay cao su tự nhiên có ưu điểm nổi bật là không bị đông cứng khi gặp lạnh. Điều này giúp xử lý tốt trong môi trường đông lạnh như chế biến thủy hải sản đông lạnh. Đây là ưu điểm mà găng tay cao su tổng hợp Nitrile không có được.

• Có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường

Nguyên liệu chính là mủ cao su tự nhiên nên găng tay cao su latex có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường hơn so với găng tay cao su nhân tạo Nitrile. Bên cạnh đó về giá thành, găng tay cao su tự nhiên thấp hơn so với cao su tổng hợp.

Găng tay bảo hộ lao động giá tốt nên mua ở đâu?

Với dòng sản phẩm găng tay cao su, Nam Long là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động giá tốt.

GĂNG TAY CAO SU NAM LONG – 10 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hơn 100+ Đại lý phân phối trên toàn quốc
Nguyên liệu 100% cao su tự nhiên, không độc hại
Chất lượng được chứng nhận phù hợp với người dùng
Sử dụng tiện lợi, thích hợp với hầu hết các công việc
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long An, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3844469 – 0251.3546027
Email: namlonggt@yahoo.com