Trong điều kiện bàn tay phải thường xuyên tiếp xúc với nước như rửa bát, giặt đồ, công việc chế biến thủy hải sản thì găng tay chống nước giá tốt là thiết bị bảo hộ lao động tối cần thiết cho người lao động. Găng tay chống nước giá tốt phải đạt những tiêu chuẩn như thế nào và có thể sử dụng găng tay của Nam Long được không?

Gang tay chong nuoc gia tot

Găng tay chống nước giá tốt thường có những ưu điểm gì?

Một đôi găng tay chống nước có chất lượng tốt phải đáp ứng các đặc điểm giúp bảo vệ cho đôi tay của bạ tránh khỏi các va chạm không đáng có. Những đôi găng tay chống nước giá tốt thường được làm nhằm phục vụ cho người sử dụng những nhu cầu cần thiết nhất, đặc biệt trong điều kiện phải tiếp xúc thường xuyên với chất lỏng, nước,…

Khả năng chống nước hiệu quả dành cho găng tay cao su Nam Long, giúp cho bàn tay bạn luôn khô ráo, thoải mái và không bị ướt khi làm việc trong môi trường nước. Nếu đôi tay bị ướt thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến bàn tay nghiêm trọng, bạn có thể tê cóng tay va các thao tác làm việc sẽ không nhanh nhạy, chưa kể các căn bệnh về da tay.

Thiết kế găng tay cao su Nam Long với các đường vân trong lòng bàn tay dễ cầm ắm, găng tay dài tới giữa cánh tay giúp bảo vệ toàn diện bàn tay.

Xem thêm: Top 3 dòng găng tay bảo hộ chống nước phổ biến nhất hiện nay

Sẽ như thế nào nếu tay bạn không dùng găng tay chống nước giá tốt?

Điều này dẫn đến sẽ thật nguy hiểm cho cả bàn tay, bởi vì bạn chưa lường hết được tác hại của nước khi ăn tay, sau đây là hững bệnh về da tay mà bạn cần biết để bảo vệ bàn tay của chính mình:

Gang tay chong nuoc gia tot Nam Long

Nước thông thường cũng có khả năng ăn mòn bàn tay bạn theo thời gian thì nói gì đến các nước tẩy rửa có chất hóa học sẽ làm cho quá trình bào mòn bàn tay nhanh hơn.

Những đối tượng dễ ăn da tay khi tiếp xúc với nước là nông dân, người lặn biển, lặn sông ngòi, công nhân rửa chai, công nhân chế biến thủy hải sản, công nhân chế biến thực phẩm, thợ rửa bát đĩa ở nhà hàng, khách sạn, bà nội trợ

Những biểu hiện khi nước ăn da tay mà bạn có thể biết là: Các ngón tay, bàn tay tróc vảy khô, bong da, đau rát gây ngứa ngáy, khó chịu; Mọc mụn nước hoặc viêm các kẽ ngón tay;Lớp da trên cùng mưng mủ trắng, có kẽ nứt hoặc các kẽ ngón tay có nhiều vết ăn sâu vào da, bên dưới da đỏ ướt; Khi bội nhiễm còn gây sưng tấy đỏ, gây sốt, nổi hạch ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Ví vậy, nếu không may bạn bị nước ăn da tay thì ngay từ bây giờ bạn phải tìm cách để trị hết căn bệnh ngoài da này và sau đó tập thói quen sử dụng găng tay chống nước để bả vệ bàn tay. Một nghiên cứu cho thấy, khi hành động lập đi lặp lại 21 ngày sẽ trở thành thói quen tốt và bạn sẽ mau chóng có thói quen đeo găng tay cao su khi làm việc nhà hoặc tiếp xúc với môi trường nước lâu dài.

Gang tay chong nuoc gia tot thuong hieu Nam Long

Bạn có thể áp dụng một số mẹo sau để trị nước ăn da tay như

Là trầu không:

Lá trầu không 30 g, lá đào 20 g, lá xoan non 10 g, rau sam 10 g, giã nhỏ vắt lấy nước bôi vào chỗ ghẻ, ngày 3-4 lần.

Gừng:

Bạn hãy đun sôi một nồi nước và đập nhỏ một nhánh gừng cho vào nồi nước sôi, đun tiếp 20 phút nữa. và sau đó đợi cho nước nguội, dùng nước đó để ngâm chân 2 lần/ngày.

Búp ổi non: 

Bạn có thể lấy búp ổi non hoặc lá mướp già giã với muối, xát nhẹ vào chỗ nước ăn ngứa rát, ngày 2-3 lần, sử dụng cách này chỉ sau 3 ngày vết thương sẽ khỏi.

Giấm gạo:

Giấm ăn cũng có thể dùng để trị nước ăn chân tay khá công hiệu. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn lẫn 1 hoặc 2 cốc nước giấm vào trong một chậu nước nhỏ, rồi dùng nước có pha lẫn giấm đó để ngâm chân trong vòng từ 10 – 15 phút. Sau đó dùng khăn vải sợi mềm để lau khô chân rồi bôi thuốc thì sau 2 ngày là khỏi.

Lá đơn tướng quân tươi:

Lấy một nắm lá đơn tướng quân tươi, rửa sạch, thái nhỏ, đun sôi với 5 lít nước. Tắm lúc nước còn ấm, mỗi ngày một lần, trong 3-5 ngày liền các mụn ghẻ lở sẽ khô miệng và nhanh khỏi.