Giá găng tay cao su hay giá thành găng tay cao su là một câu hỏi lớn của người tiêu dùng khi trên thị trường, giá cả các găng tay cao su có mức khác nhau tùy vào thương hiệu, mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng. Giá găng tay cao su thường dao động theo giá nguyên liệu đầu vào của thị trường, thuế suất của nhà nước, tình hình kinh tế và lạm phát,… Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến giá thành găng tay cao su và bạn thử tìm hiểu thêm giá găng tay cao su Nam Long hiện nay như thế nào nhé!

Gia gang tay cao su Nam Long

Giá găng tay cao su Nam Long: giữ ổn định giá dù thị trường có biến động

Trong những năm nay, tình hình kinh tế có những biến động nhất định gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân một cách sâu sắc và diện rộng. Theo khảo sát của các nhà kinh tế, người tiêu dùng có xu hướng thắt lưng buộc bụng để giảm mức chi tiêu nên việc mua sắm các mặt hàng gia dụng, bách hóa cũng giảm mạnh do ảnh hưởng của tình hình kinh tế. Vì vậy điều này cũng ảnh hưởng đến thói quen mua sắm, tiêu dùng găng tay của người lao động một cách đáng kể.

Gia thanh gang tay cao su Nam Long

Nhưng có một điều đáng mừng là, dù thị trường có biến động, giá thành nguyên liệu đầu vào tuy có tăng hơn so với lúc trước nhưng Nam Long vẫn giữ nguyên giá bán cho ngưởi tiêu dùng và giữ mức chiết khấu cao cho các đại lý, nhà phân phối trên thị trường toàn quốc. điều này giúp cho người tiêu dùng an tâm mua sắm ngay trong bối cảnh kinh tế đang gặp khó khăn.

Một trong những mục tiêu lớn nhất của Nam Long chính là tạo được thói quen sử dụng găng tay cao su thường xuyên khi chị em làm việc nhà, điều này góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, giúp chị em ý thức được việc chăm sóc bản thân mỗi ngày, nâng cao ý thức phòng tránh các tác nhân có khả năng gây hại cho làn da cơ thể. Nếu mỗi chị em rèn được thói quen tốt này thì sức khỏe cộng đồng cũng được tăng thêm, chị em sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn trong chính cuộc sống và lao động của mình.

Giá thành găng tay cao su Nam Long điều chỉnh linh hoạt theo số lượng mua

Nam Long là đơn vị có lịch sử hơn 20 năm sản xuất găng tay cao su phục vụ cho thị trường lao động và hơn 10 năm giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao nên giá thành găng tay cao su Nam Long không vì thế trở nên đắt đỏ so với túi tiền người tiêu dùng. Ngược lại, Nam Long luôn khuyến khích chị em mua hàng với số lượng nhiều vừa tiết kiệm chi phí vừa sử dụng được lâu trong gia đình. Tuy có thị trường bán lẻ nhưng Nam Long còn xây dựng các gói combo 5 đôi và combo 10 đôi để người tiêu dùng có thể mua được số lượng nhiều với giá thành rẻ.

Gia gang tay cao su tu nhien

Chẳng hạn như, 1 combo 10 đôi size DÀI có giá dao động từ 200.000 – 250.000 đồng nhưng nếu mua lẻ trên thị trường với giá 36.000 đồng/đôi, chị em đã tiết kiệm được 11.000 đồng/đôi găng tay. Người tiêu dụng sẽ có lợi hơn khi mua với số lượng lớn như vài trăm đôi đến cả nghìn đôi để bán lại. Chính sách giá sỉ của Nam Long khá tốt so với những đơn vị khác nên chị em không cần quá quan tâm đến giá thành khi mua sắm.
Bên cạnh đó, ngoài việc phân bổ đi các tiệm tạp hóa, sàn TMĐT là kênh mua sắm hữu hiệu để chị em có thể tham khảo. Mặt thuận lợi để chị em thích mua hàng trên sàn là nhanh, gọn, lẹ, không cần phải di chuyển xa tuy nhiên phần phí vận chuyển cũng là điều cần cân nhắc. Thông thường các đơn hàng mua với số lượng lớn, Nam Long thường kèm các chương trình khuyến mãi để giúp chị em giảm phí ship mà vẫn mua được hàng tốt.

Hiện nay Nam Long có 4 sàn TMĐT và 1 sàn Thương mại của tỉnh Đồng Nai, ngoài ra kênh bán hàng trực tiếp trên fanpage cũng là địa chỉ để chị em kết nối mua sắm. Mách nhỏ, sàn Thương mại điện tử tỉnh Đồng Nai là kênh bán hàng mới và là nơi tập đầy đủ sản vật của địa phương, vừa sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng mà bạn có thể tham khảo: www.ecdn.vn

Tham khảo giá bán lẻ và giá combo dưới hình sau:

Giá găng tay cao su Nam Long so ra vẫn không đắt phải không bởi vì chất lượng tốt với giá thành xuất khẩu thì người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm!

Xem thêm: Giá găng tay cao su rửa bát Nam Long trên thị trường bao nhiêu?