Găng tay cao su Nam Long ngắn hay còn gọi là găng tay cao su mini là một dòng găng tay do Nam Long sản xuất từ chất liệu cao su thiên nhiên. Găng tay cao su Nam Long ngắn thường có kích thước từ 24cm – 25 cm bảo vệ bàn tay khỏi hóa chất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu loại găng tay cao su ngắn tay này để hiểu vì sao khá nhiều chị em yêu thích loại găng tay này nhé!

Gang tay cao su Nam Long ngan tay

Găng tay cao su Nam Long ngắn làm từ cao su thiên nhiên

Tất cả các dòng găng tay cao su do Nam Long sản xuất đều làm từ chất liệu cao su thiên nhiên vì cao su tự nhiên có sẵn các đặc tính phù hợp để cho ra đời dòng găng tay chất liệu tốt, hạn sử dụng lâu dài và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Cao su thiên nhiên có đặc tính tự phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, độ bền cao và dẻo dai, rất phù hợp cho các công việc nội trợ, làm việc nhà, giặt giũ, nấu ăn và nhiều công việc khác. Trong các ngành công nghiệp, găng tay cao su Nam Long còn được sử dụng rộng rãi như chế biến thủy hải sản, các ngành nghề đông lạnh,…

Hiện nay trên thị trường cũng có loại găng tay được làm từ cao su tổng hợp, đây là chất liệu không có chứa mủ cao su (latex) nên tính chất, công năng, đặc điểm cũng có nhiều điểm khác biệt so với dòng găng tay cao su thiên nhiên. Găng tay cao su Nam Long với chất liệu cao su thiên nhiên hiện nay được sử dụng rộng rãi và được người tiêu dùng quen thuộc khi sử dụng.

Kích thước của găng tay cao su Nam Long ngắn

gang tay cao su nam long

Găng tay cao su Nam Long ngắn gồm size 6 và size 7, là một trong các găng tay cao su bảo hộ với chất liệu làm từ 100% cao su thiên nhiên. Sản phẩm được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi, găng tay có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn và chống dính tốt tạo cảm giác thoải mái dễ dàng khi sử dụng.

Cách nhận dạng găng tay cao su Nam Long ngắn bao gồm các đặc điểm sau: găng tay cao su này được thiết kế ôm bàn tay, tăng bảo vệ tay, chúng thường được sử dụng trong công việc nhà, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn, chế biến thức ăn, rửa chén bát và các công việc gia dụng khác.

Găng tay cao su Nam Long ngắn loại mini 6:

Trọng lương: 0,05
Dài: 25
Rộng: 3.5
Cao: 3.5

Găng tay cao su Nam Long ngắn loại mini 7:

Trọng lương: 0,05
Dài: 25
Rộng: 3.5
Cao: 3.5

Đặc điểm của găng tay cao su Nam Long ngắn tay

Găng ôm sát cánh tay, tăng bảo vệ tay.
Được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi.
Bên trong găng được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái dễ mang.
Lòng bàn tay có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn.
Găng tay được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được hép mang khi tiếp xúc với thực phẩm.
Găng tay thích hợp trong các công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn

Xem thêm: Bí quyết chọn lựa Găng tay cao su ngắn của Nam Long

 

Nam Long – Nhà cung cấp găng tay cao su ngắn thông dụng trên thị trường, bảo vệ sức khỏe bàn tay

Đừng xem việc sử dụng găng tay cao su bảo hộ như là một sự phiền phức, mất thời gian vì những tác hại âm thầm với bàn tay rất khó để bạn nhận ra ngay.

Gang tay cao su thuong hieu Nam long

Nguy cơ không đảm bảo vệ sinh: không ai đảm bảo đôi tay của mình luôn sạch 100%, không có các loại vi khuẩn nhiễm bệnh, do vậy nếu sử dụng tay trần để chế biến các loại thực phẩm sẽ rất dễ gây nguy cơ không đảm bảo chất lượng. Sử dụng găng tay cao su lót bông cũng giúp giữ ấm cho tay nếu bạn phải làm việc trong môi trường chế biến thực phẩm đông lạnh.

Da bị bào mòn hoặc bị điện giật khi lao động: nếu tiếp xúc với hóa chất thì da dễ bị ăn mòn, còn đối với môi trường có dòng điện chạy qua thì không mang bao tay rất dễ bị điện giật hoặc thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Mua sắm trực tuyến tại website: namlonggloves.myharavan.com
Kênh lazada: https://www.lazada.vn/shop/gang-tay-nam-long-/
Kênh shopee: https://shopee.vn/gangtaycaosunamlong?categoryId=100636…
Kênh Sendo: https://www.sendo.vn/shop/gang-tay-nam-long
Kênh Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/gang-tay-cao-su-nam-long
Trực chiến tại fanpage Găng tay Nam Long: https://www.facebook.com/gangtaynamlong
Fanapge Công ty: https://www.facebook.com/namlonggt

TIẾT KIỆM HƠN BẰNG CÁCH: Mua ngay Combo 5 đôi và Combo 10 đôi đủ loại. Mua càng nhiều tiết kiệm càng nhiều!!!