Găng tay cao su dày dài thường được dùng trong các công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn,…

Gang tay cao su day dai

Việc sử dụng găng tay cao su dày dài cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với hóa chất, các chất có khả năng truyền nhiễm khác. Găng tay cao su dày dài là sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước tối đa và độ dày của găng tay để bảo vệ tuyệt đối bàn tay bạn.

Găng tay cao su dày dài và những ưu điểm

Găng tay cao su được xem là một trong những chất liệu phổ biến và quan trọng để sản xuất găng tay bảo hộ, găng tay gia dụng. Những ưu điểm tuyệt vời mà găng tay cao su “được lòng” người tiêu dùng bởi đặc tính dẻo dai, bền bỉ, an toàn.

Găng tay cao su loại dày thường được cấu tạo bởi 2-3 lớp tùy sản phẩm, được thiết kế để bảo vệ bàn tay người lao động tránh khỏi những vấn đề dị ứng da tay, bị vật nhọn đâm trúng, bỏng rát, và các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến đôi bàn tay.
Các công việc thường sử dụng nhiều găng tay cao su loại dày thường là các công việc dọn dẹp, vệ sinh, lao công, chế biến, thí nghiệm, … Ưu điểm lớn nhất của loại găng tay này còn là khả năng chống nước, chống tĩnh điện, chống trơn trượt ,…

Găng tay cao su dày dài phù hợp cho các công việc nội trợ

Nhất là trong công việc rửa chén, găng tay cao su dày dài dùng trong rửa chén sẽ giúp bảo vệ da làn da tay của các chị em phụ nữ một cách hiệu quả, hạn chế da tay phải tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa.

Đối với các chị em phụ nữ có đôi tay nhạy cảm, việc tiếp xúc hàng ngày với các hóa chất như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước lau sàn sẽ khiến đôi bàn tay sẽ trỡ nên thô ráp, dễ bong tróc hơn. Chính vì vậy việc lựa chọn đôi găng tay cao su dày dài, ôm tới khuỷu tay sẽ khiến đôi tay được bảo vệ tốt hơn.

Đôi găng tay cao su dày vào bếp, chị em nội trợ khỏi lo bất cẩn bị các vật sắt nhọn đâm trúng hoặc bị dầu mỡ bắn vào bỏng rát, giải quyết được nhiều vấn đề.

Gang tay cao su day dai

Tham khảo: Top 3 găng tay cao su dày, dài chống hóa chất, trầy xước

Găng tay cao su dày dài dùng trong chế biến thủy sản

Găng tay cao su chế biến thủy sản thường được chọn loại dày và dài. Bởi quy trình chế biến thủy sản đòi hỏi người công nhân phải giữ tay sạch sẽ trước khi tếp xúc với hải sản tươi sống. Một đôi găng tay cao su loại dài và dày đáp ứng đủ điều kiện cho công việc nhờ những ưu điểm sau:

Không bị co rút khi gặp nhiệt độ thấp: Hải sản tươi ngon thường được giữ trong môi trường có nhiệt độ thấp. Nhưng nhiệt độ thấp cũng ảnh hưởng đến sức khỏe bàn tay, làm tay bị tê cóng mất cảm giác. Găng tay cao su tự nhiên là lựa chọn thích hợp vì gặp lạnh không bị co rút.

Khác với găng tay cao su làm từ chất liệu khác, một đôi găng tay cao su tự nhiên làm từ 100% cao su thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại sẽ an toàn trong quá trình chế biến thủy sản. Vì các loại hóa chất có trong găng tay cũng ảnh hưởng đến chất lượng hải sản.

Khả năng kháng nước cao: Làm việc trong môi trường ẩm ướt, lạnh và nhiều nước sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bàn tay. Những đôi găng tay dài ôm đến khuỷu tay sẽ giúp bạn tránh được cái lạnh của nhiệt độ thấp và không bị dính bẩn trong quá trình làm việc.

Với độ dày của găng tay cao su, độ dày càng cao thì khả năng bảo vệ đôi tay càng tốt. găng tay cao su dày dài có độ bền cao, khó rách, dày hơn so với sử dụng những loại găng tay vải mỏng thông thường.
Găng tay cao su thường có thêm thiết kế trong lòng bàn tay, có độ bám tốt, đặc tính này phù hợp cho những công việc ang tính trơn trượt trong môi trường chế biến thủy sản.

Gang tay cao su day dai

Gang tay cao su day dai thuong dung vao viec gi 3 (2)

 

Găng tay cao su Nam Long hiện đang bán chạy các loại găng tay size dài. Gồm 3 kích cỡ: size M, L, size XL, thiết kế có hoa văn để tăng độ bám khi cầm nắm. Bên cạnh đó, găng tay Nam Long có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Mua sắm trực tuyến tại website: namlonggloves.myharavan.com

Kênh lazada: https://www.lazada.vn/shop/gang-tay-nam-long-/

Kênh shopee: https://shopee.vn/gangtaycaosunamlong?categoryId=100636…

Kênh Sendo: https://www.sendo.vn/shop/gang-tay-nam-long

Kênh Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/gang-tay-cao-su-nam-long

Trực chiến tại fanpage Găng tay Nam Long: https://www.facebook.com/gangtaynamlong

Fanapge Công ty: https://www.facebook.com/namlonggt

TIẾT KIỆM HƠN BẰNG CÁCH: Mua ngay Combo 5 đôi và Combo 10 đôi đủ loại. Mua càng nhiều tiết kiệm càng nhiều!!!

Tham khảo: Găng tay cao su rửa bát dài vì sao được dùng nhiều?