Găng tay cao su xuất khẩu Nam Long là một thương hiệu găng tay cao su thân thuộc không chỉ người tiêu dùng trong nước mà còn quen thuộc với người tiêu dùng nước ngoài. Khi đã vào được các thị trường khó tính như Nhật, Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… đòi hỏi chất lượng găng tay cao su xuất khẩu Nam Long phải được nâng cấp, đảm bảo. Chính vì vậy, Nam Long không ngừng cải tiến sản phẩm để mang những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng trong và ngoài nước

Gang tay cao su Nam Long

Tiêu chí cho đôi găng tay cao su xuất khẩu

Để được xuất khẩu ra thị trường khó tính nước ngoài đòi hỏi không chỉ đáp ứng về các tiêu chuẩn về sản phẩm mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn tại các nước sở tại. Có thể kể đến là các tiêu chuẩn về phân loại, yêu cầu kích thước (găng tay cao su được sản xuất với các cỡ số và kích thước cơ bản theo quy định), tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về nghiệm thu, có phương pháp kiểm tra sản phẩm trước khi được xuất khẩu. Bên cạnh đó, trên mỗi chiếc găng tay cao su xuất khẩu đều phải ghi nhãn, các thùng đóng hàng thành phẩm đảm bảo quy tắc đóng gói, ghi rõ nơi sản xuất – tên sản phẩm, quy cách sản phẩm, tháng/năm sản xuất và nhiều yêu cầu khác.

Gang tay cao su Nam Long

Ngoài ra, với các thị trường Mỹ, Canada,… trước khi xuất khẩu các doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu về các điều kiện, điều khoản của các quốc gia đó. Và cũng tùy vào loại sản phẩm xuất khẩu mà các nước sẽ có yêu cầu về những thủ tục khác nhau. Chẳng hạn, găng tay cao su y tế khi xuất khẩu cần phải có Mã HS code găng tay y tế, hồ sơ hải quan, thủ tục xuất khẩu. Riêng đối với Mỹ, vật tư y tế được nhập khẩu vào cần có đầy đủ chứng nhận FDA từ nước xuất khẩu. Đây là chứng nhận quan trọng được cấp bởi cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là giấy tờ dành riêng cho các lô hàng là dược phẩm và thực phẩm.Tuy nhiên có một loại găng tay không bị hải quan Hoa Kỳ yêu cầu chứng nhận FDA đó chính là Nitrile. Bên cạnh đó, thuế nhập khẩu áp dụng cho loại găng tay này là 0%.

Riêng với găng tay cao su xuất khẩu thì cần đáp ứng các thủ tục sau:

1. Thuế xuất khẩu găng tay cao su: tùy theo từng loại hàng hóa sẽ có mức thuế và mã thuế xuất khẩu khác nhau. Đối với găng tay cao su y tế, đây là mặt hàng không chịu thuế xuất khẩu nên không phải nộp thuế. Mức thuế và mã thuế được quy định ở chương 4015: Sản phẩm may mặc và đồ phụ trợ may mặc (kể cả găng tay, găng hở ngón và găng bao tay) dùng cho mọi mục đích, bằng cao su lưu hóa trừ cao su cứng.

2. Hình thức vận chuyển: hình thức vận chuyển hàng xuất khẩu gồm đường hàng không và đường hàng biển. Các đơn hàng cần gấp có thể xuất khẩu theo đường hàng không nhưng chi phí sẽ cao. Vậy nên, nếu không gấp thì nên chọn đường biển để tiết kiệm chi phí. Bạn nên tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan uy tín để được hỗ trợ thủ tục nhanh chóng và thuận lợi hơn.

3. Lưu ý về các giấy tờ, thủ tục xuất khẩu: Thủ tục xuất khẩu vốn phức tạp, với mặt hàng như găng tay càng phức tạp hơn. Chính vì vậy, trước khi có nhu cầu xuất khẩu thì doanh nghiệp của bạn cần tìm hiểu kỹ, nắm rõ các thông tin để tránh các sai sót, rủi ro có thể bị giam hàng, thậm chí là mất hàng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tham khảo: Nam Long – Nhà sản xuất găng tay cao su xuất khẩu cho nhiều thị trường lớn

 

Găng tay cao su xuất khẩu Nam Long hướng đến dẫn đầu thị trường Châu Á

Hiện nay, găng tay cao su Nam Long đang nằm ở top 2 ở Việt Nam về sản xuất găng tay gia dụng. Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất của Châu Á và thế giới. Nên tầm nhìn về dẫn đầu sản xuất găng tay cao su gia dụng ở Châu Á là mục tiêu có thể đạt được trong tương lai gần.

Gang tay cao su Nam Long 2

Tại Việt Nam, Nam Long luôn phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất găng tay cao su gia dụng và công nghiệp. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chính vì lý do đó, đội ngũ cán bộ công nhân viên nhà máy Nam Long không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội, giữ vững được thương hiệu găng tay cao su thiên nhiên chất lượng cao.

Găng tay cao su xuất khẩu của Công ty Nam Long tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao. Tầm nhìn trong 5 năm tới tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu găng tay cao su và chinh phục khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác nhau.

GĂNG TAY CAO SU NAM LONG – 10 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

– Hơn 100+ Đại lý phân phối trên toàn quốc

Nguyên liệu 100% cao su tự nhiên, không độc hại

Chất lượng được chứng nhận phù hợp với người dùng

Sử dụng tiện lợi, thích hợp với hầu hết các công việc

Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long An, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3844469 – 0251.3546027

Email: namlonggt@yahoo.com

Fanpage: Găng tay cao su Nam Long