Mới đây, ngày 27/11/2020, lễ khai mạc giải bóng đá Doanh nhân trẻ (DNT) toàn quốc lần thứ IV đã được diễn ra tại sân vận động Tp.Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty TNHH Nam Long vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành góp mặt vào sự thành công của giải đấu. 

namlong-dong-hanh-cung-giai-bong-da-doanh-nhan-tre-toan-quoc-lan-thu-IV

Được biết, đây là lần thứ tư giải bóng đá DNT toàn quốc được tổ chức và là lần đầu tiên Đồng Nai đăng cai. Giải đấu tranh cúp Sacombank “Hướng về miền Trung” do Sacombank tài trợ chính cùng nhiều doanh nghiệp đồng tài trợ.

namlong-dong-hanh-cung-giai-bong-da-doanh-nhan-tre-toan-quoc-lan-thu-IV 2

Giải bóng đá là sân chơi bổ ích cho giới doanh nhân, doanh nghiệp nhằm tăng cường giao lưu thể thao, giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp hội viên các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Đồng thời giải năm nay còn là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng DNT Việt Nam làm Chủ tịch Hội DNT ASEAN.

namlong-dong-hanh-cung-giai-bong-da-doanh-nhan-tre-toan-quoc-lan-thu-IV 3

Giải năm nay diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/11/2020 với sự tham dự của 20 đội bóng đến từ Hội DNT các tỉnh, thành, khách mời chia thành 5 bảng (mỗi bảng 4 đội) thi đấu theo thể thức sân dành cho 7 người. Vượt qua cá18 đội, đội khách mời Sacombank và Hội DNT Hải Phòng thi đấu chung kết tranh cúp vàng. Chung cuộc, đội khách mới Sacombank đoạt chức vô địch Giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ IV- 2020.  Vô địch các chiếc cúp còn lại thuộc về CEO Bình Dương (cúp bạc), Hội DNT Bến Tre (cúp đồng), lão tướng DNT (cúp gỗ) và Hội DNT Hải Dương (cúp nhôm).

Thông qua giải đấu, Nam Long cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến Ban tổ chức và các DNT đã hưởng ứng tích cực, tạo ra sân chơi kết nối giao lưu giữa các DN nói chung, đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa giúp đỡ cho đồng bào miền Trung nói riêng trong thời gian khó khăn, chống chọi với thiên tai. Hy vọng rằng Nam Long sẽ tiếp tục được đồng hành trong nhiều hoạt động ý nghĩa khác cho cộng đồng.