Găng tay cao su bảo hộ dài thường xuyên được sử dụng cho các công việc đòi hỏi độ an toàn cao như chống hóa chất, chất tẩy rửa, an toàn vệ sinh thực phẩm. Găng tay cao su bảo hộ dài thương hiệu Nam Long được người tiêu dùng sử dụng nhiều trong các công việc gia dụng, làm việc nhà, chế biến thủy hải sản.

Găng tay cao su bảo hộ dài Nam Long

Găng tay cao su bảo hộ dài vì sao lọt top 6 loại thường dùng nhất?

Trên thực tế, mỗi dòng găng tay cao su dài đều phục vụ cho những mục đích công việc khác nhau. Chúng ta có thể điểm qua 6 loại găng tay cao su dài hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng nhé.

Găng tay cao su gia dụng

Găng tay cao su gia dụng là loại găng tay cao su bảo hộ dài được sử dụng nhiều trong các công việc gia đình. Bởi găng tay cao su dài được thiết kế dài đến giữa cánh tay, mà còn ôm sát tay để ngăn cản việc tay tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa, các vật sắc nhọn, thậm chí là hóa chất độc hại ảnh hưởng đến da tay giúp bảo vệ tối đa da tay của bạn.

Găng tay cao su bảo hộ dài dùng trong chế biến thủy hải sản

Trong chế biến thủy sản nói riêng và lĩnh vực công nghiệp chế biến nói chung thì găng tay cao su dài được ưu tiên sử dụng nhất, bởi vì tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi tay của người lao động, đồng thời giữ gìn vệ sinh cho thực phẩm chế biến nữa.

Găng tay cao su bảo hộ dài chống axit

Tùy thuộc vào loại hóa chất, axit khi tiếp xúc mà người lao động lựa chọn loại găng tay cao su phù hợp. Nhưng về kích thước thì găng tay cao su dài vẫn được lựa chọn nhiều, bởi vì nó sẽ bảo vệ tay bạn được nhiều hơn, hạn chế tối đa diện tích tay tiếp xúc với hóa chất.

Găng tay cao su bảo hộ dài giá bao nhiêu

Găng tay cao su bảo hộ dài bao nhiêu thì được xem là đạt chuẩn?

Về mặt kích thước thì găng tay cao su được chia thành 2 loại là găng tay ngắn và găng tay dài. Nên khi sử dụng, thường thì sẽ tùy thuộc vào môi trường làm việc, mục đích sử dụng để lựa chọn những loại găng tay cao su phù hợp.

Tuy nhiên, hiện nay đa số người dùng đều lựa chọn sử dụng găng tay cao su dài, bởi nó giảm thiểu khả năng tiếp xúc giữa da tay đối với nước, các hóa chất tẩy rửa, bụi bẩn, vi khuẩn và cả chất độc hại nữa. Điều này giúp bảo vệ da tay tối đa, đồng thời mang lại cảm giác an tâm, thoải mái khi sử dụng găng tay cao su.

Xét về tiêu chuẩn kỹ thuật thì găng tay cao su phải được sản xuất với các cỡ số và kích thước cơ bản theo như quy định, chỉ tiêu. Tức là chiều dài của găng tay sẽ được đo từ đỉnh ngón giữa hướng lên cánh tay, và độ dài tối thiểu là từ 300mm.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng Doanh nghiệp, từng mẫu khuôn găng tay để cho ra được độ dài của mỗi size, phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của người dùng. Đồng thời đảm bảo được mức độ an toàn, thoải mái khi sử dụng găng tay nữa.

Xem thêm: Găng tay cao su bảo hộ và những điều bạn cần phải biết

Găng tay cao su bảo hộ dài thương hiệu Nam Long

Găng tay cao su bảo hộ dài thương hiệu Nam Long

100% cao su thiên nhiên.

Găng dài tới giữa cánh tay, ôm sát cánh tay, tăng bảo vệ tay.

Được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi.

Bên trong găng được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái dễ mang.

Lòng bàn tay có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn.

Găng tay được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm.

Găng tay thích hợp trong các công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn, v.v..

Mua găng tay cao su bảo hộ dài Nam Long như thế nào?

Kênh mua trực tiếp: namlonggloves.com

Kênh lazada: https://www.lazada.vn/shop/gang-tay-nam-long-/

Kênh shopee: https://shopee.vn/gangtaycaosunamlong?categoryId=100636

Kênh Sendo: https://www.sendo.vn/shop/gang-tay-nam-long

Kênh Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/gang-tay-cao-su-nam-long

Găng tay cao su bảo hộ dài thương hiệu Nam Long làm từ cao su thiên nhiên có nhiều loại, nhiều size phù hợp với công việc nôi trợ. Ngoài ra, với độ bám tốt, độ bền cao, thoải mái và dễ chịu khi đeo, đặc biệt nhờ tích hợp công nghệ chống khuẩn, khử mùi, nên khi dùng găng tay cao su Nam Long bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sẽ không có mùi như các dòng găng tay khác.

Hiện nay, găng tay cao su bảo hộ dài Nam Long Hiện nay Nam Long có 3 kích cỡ: M, L, XL với kích thước 36cm – 39cm – 42 cm với màu sắc Đỏ, Kem, Hồng, Vàng cho chị em lựa chọn. Đây là loại găng tay được chị em yêu thích và sử dụng nhiều trong lao động.