Nhà cung cấp găng tay cao su bảo hộ là một trong những địa chỉ rất cần thiết để các doanh nghiệp tìm đến. Không chỉ mua một số lượng lớn găng tay với chi phí chiết khấu tốt, giá thành hợp lý, mà việc tìm được địa chỉ nhà cung cấp găng tay cao su bảo hộ uy tín còn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm mà còn mua được sản phẩm chat lượng, nâng cao hiệu quả lao động của công nhân.

Nha cung cap gang tay cao su bao ho

Nhà cung cấp găng tay cao su bảo hộ – Đôi nét về găng tay cao su bảo hộ

Như đã biết, găng tay bảo hộ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, được sản xuất từ các chất liệu khác nhau. Găng tay cao su cũng là một trong những loại găng tay bảo hộ lao động được mọi người ưa chuộng vì có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau.

Ngoài các công việc nội trợ. Găng tay cao su bảo hộ còn được dùng trong các ngành luyện kim, hóa dầu hay xử lý bề mặt bằng chất tẩy rửa,… Sử dụng găng tay cao su bảo hộ giúp hạn chế những tác hại như ăn mòn d tay, bỏng acid, gây dị ứng và ngứa, nhiễm độc khí hóa chất.

Găng tay cao su bảo hộ thường được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên, hoặc cao su tổng hợp tùy vào mục đích sử dụng. Mỗi chất liệu sản xuất găng tay sẽ mang đến những đặc tính chuyên biệt khác nhau, có tác dụng bảo vệ bàn tay, ngăn chặn da bị ăn mòn với hóa chất, khả năng cách điện tốt, khả năng đàn hồi, co giãn ôm sát da tay cao. Với những nguyên vật liệu làm từ cao su thiên nhiên, một đôi găng tay chất lượng sẽ có độ dày cao, rất khó đâm thủng, tăng độ bền khi sử dụng, tiết kiệm được chi phí mua mới.

Găng tay cao su bảo hộ lao động được sử dụng cho các ngành nghề chế biến thủy hải sản, công nghệp hóa học,…

Nha cung cap gang tay cao su bao ho

Tham khảo: Găng tay cao su xuất khẩu Nam Long hướng đến top đầu Châu Á

 

Nhà cung cấp găng tay cao su bảo hộ – Nếu không sử dụng găng tay cao su bảo hộ thì sao?

Những vấn đề xảy ra khi không sử dụng găng tay cao su bảo hộ

Đừng xem việc sử dụng găng tay cao su bảo hộ như là một sự phiền phức, mất thời gian vì những tác hại âm thầm với bàn tay rất khó để bạn nhận ra ngay.

Nguy cơ không đảm bảo vệ sinh: không ai đảm bảo đôi tay của mình luôn sạch 100%, không có các loại vi khuẩn nhiễm bệnh, do vậy nếu sử dụng tay trần để chế biến các loại thực phẩm sẽ rất dễ gây nguy cơ không đảm bảo chất lượng. Sử dụng găng tay cao su lót bông cũng giúp giữ ấm cho tay nếu bạn phải làm việc trong môi trường chế biến thực phẩm đông lạnh.

Da bị bào mòn hoặc bị điện giật khi lao động: nếu tiếp xúc với hóa chất thì da dễ bị ăn mòn, còn đối với môi trường có dòng điện chạy qua thì không mang bao tay rất dễ bị điện giật hoặc thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Cách sử dụng găng tay cao su bảo hộ đúng chuẩn

• Sử dụng găng tay cao su đúng mục đích, tính chất công việc.

• Không sử dụng găng tay cao su khi có dấu hiệu rách, đâm thủng hoặc phơi nhiễm.

• Hiểu biết về cách chỉ số găng tay và sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tuyệt đối không sử dụng khi chưa hiểu hết về các loại găng tay cao su sử dụng trong môi trường hóa chất, dầu mỡ.

• Tuân thủ các yêu cầu về xử lý chất thải đối với những găng tay bị loại bỏ để không gây ô nhiễm cho môi trường.

• Với găng tay cao su sử dụng nhiều lần, bạn nên vệ sinh sạch sẽ chúng sau mỗi lần sử dụng.

Nhà cung cấp găng tay cao su bảo hộ chính hãng, giá rẻ cho các doanh nghiệp

Hiện nay, việc tìm kiếm các đơn vị sản xuất và cung cấp găng tay cao su đáp ứng nhu cầu thị trường và doanh nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Ngoài chất lượng, mẫu mã, bao bì thì giá thành cũng là yếu tố rất quan trọng để các doanh nghiệp và người tiêu dùng chọn mua.

Trên thị trường găng tay hiện nay, Nam Long là một địa chỉ uy tín cung cấp găng tay cao su chất lượng giá rẻ. Nam Long là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp găng tay cao su công nghiệp, gia dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên, với nhiều năm là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, Nam Long cam kết là địa chỉ cung cấp găng tay cao su chất lượng, giá rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với những lý do trên, sản phẩm găng tay cao su Nam Long 9 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC. Sản phẩm cung ứng cho hàng ngàn doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau trong nước. Đồng thời găng tay cao su Nam Long có mặt tại nhiều thị trường quốc tế, kể cả những quốc gia khó tính nhất.

Hiện găng tay cao su Nam Long có hệ thống phân phối rộng rãi tại các chợ, cửa hàng, siêu thị, các đại lý, các trang TMĐT để người tiêu dùng dễ dàng tìm mua. Với các đơn hàng lớn, làm đại lý, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0251.3844469